Thông tin chi tiết BlackBerry Q10 mạ vàng 24K

Điện thoại BlackBerry Q10 mạ vàng 24K


Chiếc điện thoại Blackberry Q10 ra mắt trên thị trường Việt Nam thu hút đông đảo người dùng bởi thiết kế độc lạ. Được mạ vàng toàn bộ phần thân , khung xương, nút nguồn và cả logo Blackberry , chiếc điện thoại Blackberry Q10 mạ vàng 24k được lột xác hoàn toàn sau khi được độ thêm lớp vàng 24k.

Xem thêm : 
>> Blackberry Classic mạ vàng 24K
>> 
Blackberry 9900 mạ vàng 24K

BlackBerry Q10 mạ vàng 24K

Điện thoại BlackBerry Q10 mạ vàng 24K uy tín cao cấp

Riêng phần đường chỉ trên phím QWERTY , phần lưỡi gà của điện thoại là nhựa, nhưng được Truesmart chế tác bằng những chất liệu kim loại quý hiếm cao cấp, sau đó được mạ vàng 24k để đảm bảo đồng nhất với thân máy.

BlackBerry Q10 mạ vàng 24K

Kiểu dáng của của chiếc điện thoại này được thiết kế với màu chủ đạo là màu đen được mạ vàng 24k , được phủ lên một lớp mạ vàng tạo nên phong cách nổi bật đẳng cấp và sang trọng làm cho chiếc điện thoại trở nên mạnh mẽ hơn. Với kiểu dáng cổ điển sang trọng này, Q10 đón nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng .

Truesmart chuyên mạ vàng điện thoại Blackberry, phiên bản mạ vàng này được Phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0