Thông tin chi tiết BlackBerry P’9983 mạ vàng

 Điện thoại BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng 

Điện thoại Blackberry P’9983 mạ vàng được lấy hứng cảm hứng thiết kế từ Blackberry Q10 với cấu hình tương đương, chạy hệ điều hành Blackberry 10.3 nhưng cao cấp hơn nhiều , và đây là dòng smartphone cao cấp nhất của Blackberry.

Xem thêm : 
>> Mạ vàng điện thoại Blackberry Porsche Design P’9981
>> 
Blackberry 9930 Mạ Vàng 24K

BlackBerry P’9983 mạ vàng


Điện thoại BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng cao cấp tại TrueSmart

Blackbery P’9983 sử dụng những góc cạnh đem lại cảm giác cứng cáp mạnh mẽ cho chiếc điện thoại cao cấp này , đồng thời  kết hợp hoàn hảo giữa phần khung kim loại với những chi tiết được mạ vàng cho thấy sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong thiết kế .

BlackBerry P’9983 mạ vàng

Mặt sau của chiếc điện thoại Blackberry P’9983 được làm bằng da cao cấp , người dùng không thể nhìn thấy  sự hào nhoáng, bắt mắt như những mẫu điện thoại khác nhưng bù lại khả năng bám trên tay mà không lo bị rơi tuột là điểm cộng cho chiếc điện thoại này.

Ngoài ra  còn một số điểm nhấn đáng chú ý là logo Blackberry đặt giữa nắp lưng , camera và đèn flash  trên tấm kim loại với dòng chữ P’9983 được khắc trên đó.

Sử dụng chiếc điện thoại này khá thoải mái và chắc chắn bởi nó được hoàn thiện rất tốt về phần cứng. Bàn phím qwerty sử dụng vật liệu mới lạ đem lại cảm giác nẩy tay và êm ái.

Truesmart chuyên mạ vàng điện thoại Blackberry, phiên bản mạ vàng này được Phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0