Thông tin chi tiết Blackberry Classic mạ vàng 24K

 Điện thoại Blackberry Classic Mạ vàng 24k

Không giống phiên bản Blackberry Passport đã độ thêm viền vàng nguyên khối trước đó, phiên bản này được Truesmart mạ các viền máy và các nút nguồn, âm lượng, khay sim như Bold 9900.

Xem thêm : 
>> Điện thoại Blackberry 9930 Mạ Vàng 24K
>> Điện thoại Blackberry 9900 Mạ Vàng 24K

Blackberry Classic mạ vàng 24K

Điện thoại Blackberry Classic Mạ vàng 24k Cao Cấp

Thường các nhà chế tác chỉ thực hiện mạ vàng trên một số dòng sản phẩm cao cấp của Blackberry khiến cho một chiếc điện thoại có giá trị lên tới hàng vài chục triệu đồng . Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng tầm trung thì chiếc điện thoại Blackberry Classic mạ vàng 24k này chính là sản phẩm bạn đang mong đợi.

Blackberry Classic mạ vàng 24K

Chiếc Blackberry Classic này sở hữu kiểu dáng thường thấy ở các thế hệ trước đó đã được thiết kế, phiên bản Blackberry Classic này là sự kết hợp ăn ý giữa Q10 và Bold 9900.

Với mức giá ưu đã mà Truesmart mang lại cho bạn , nếu bạn là người đam mê các sản phẩm của Blackberry , muốn thể hiện sự đẳng cấp sang trọng nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí , chiếc điện thoại Blackberry Classic mạ vàng 24k là món quà mà Truesmart muốn mang lại cho bạn. Chúng tôi chuyên mạ vàng điện thoại Blackberry, phiên bản mạ vàng này được Phân phối bởi Truesmart với giá cực kì ưu đãi


Blackberry Classic mạ vàng 24K

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện thoại mạ vàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline : Mr Trung 096.357.3333 - Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0