Thông tin chi tiết Kickflip Macbook- chân đế gập cho Macbook
 

Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook là sản phẩm hữu ích cho những ai đang khó khăn trong việc dùng MacBook hàng ngày. Sản phẩm được làm bằng chất liệu chính là hợp kim nhôm nguyên khối, giúp kê cao máy và hỗ trợ tản nhiệt tốt.

Thông số kỹ thuật của Kickflip Macbook

- Thương hiệu: BASEUS

- Chất liệu: Nhôm nguyên khối

- Màu sắc: màu Xám, Bạc

- Tương thích: Sản phẩm tương thích với những dòng Laptop dưới 17 inch và có mặt dưới bằng phẳng để có thể lắp đặt thiết bị.

Đánh giá chi tiết về Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook

Dưới đây là một số đánh giá của chúng tôi về Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook. Hi vọng rằng, những đánh giá này sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm tốt nhất và sở hữu được mọi giá trị tuyệt vời mà nó mang đến.

Thiết kế nhỏ gọn

Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook được thiết kế với sự nhỏ gọn. Chất liệu chính tạo nên sản phẩm là nhôm nguyên khối ở dạng bản lề vô cùng thông minh. Bạn có thể dùng một cách tiện lợi như đóng, mở.

Kickflip Macbook- chân đế gập cho Macbook


Với một thiết kế nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng gập nó lại và mang theo bên mình mà không cần lo sợ đến vấn đề tốn diện tích khi dùng.

Hỗ trợ tản nhiệt tốt

Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook giúp nâng máy lên cao khi bạn sử dụng. Vì được thiết kế từ chất liệu nhôm chắc chắn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến trường hợp bị rung lắc hay không chắc chắn trong quá trình dùng.

Kickflip Macbook- chân đế gập cho Macbook


Việc kê cao máy sẽ giúp cho không khí khi dùng được đối lưu và làm cho máy được mát hơn. Việc tăng độ cao sẽ đỡ cho cổ tay của bạn và làm cho bạn có thể sử dụng máy tính một cách thoải mái nhất.

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Đối với Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề để lại keo dính ở trên bề mặt. Khi các bạn đóng lại thì nó sẽ ôm sát vào thân máy và tạo nên một sự liền mạch, hài hòa với chiếc máy của bạn.

Kickflip Macbook- chân đế gập cho Macbook


Đây cũng là điều tuyệt vời mà rất nhiều sản phẩm khác không có được. Và vì lý do này, rất nhiều người dùng đánh giá cao cũng như sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

Giá của Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook

Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook hiện đang được rất nhiều người dùng trên thị trường đón nhận. Bởi lẽ, sản phẩm như chúng tôi đã đánh giá trên mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi khi dùng.

Kickflip Macbook- chân đế gập cho Macbook


Tuy nhiên, rất nhiều người đang có chung thắc mắc rằng giá của Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook là bao nhiêu? Nó có quá đắt không? Có dễ để sở hữu hay không? Chúng tôi muốn nói rằng, sản phẩm này hiện đang được bán rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tìm mua nó một cách dễ dàng nhất.


Về mức giá, hiện tại rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm với mức giá khác nhau và chúng tôi không thể mang đến cho bạn mức giá tuyệt đối. Bạn nên đến Truesmart để sắm sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất nhé!

Địa chỉ mua Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook được nhiều người review

Truesmart được biết đến trên thị trường là chuỗi cửa hàng cung cấp điện thoại, máy tính, laptop chất lượng cùng với phụ kiện chính hãng. Đây là đơn vị đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.


Rất nhiều khách hàng chọn mua Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook ở đây và cho những phản hồi tích cực về sản phẩm. Bền bỉ, giúp đỡ rất nhiều trong quá trình dùng, chính hãng và đảm bảo cao chất lượng khi dùng - Đây là những feedback nhiều nhất mà Truesmart nhận được về sản phẩm.


Hiện tại, mức giá bán Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook ở đây vô cùng rẻ, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở trang web của đơn vị nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mua Kickflip Macbook- Chân đế gập cho Macbook đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0