Thông tin chi tiết Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đỡ cho MacBook khi làm việc thì hãy tham khảo nhiều hơn về đế tản nhiệt Xuenair nhé! Hiện, sản phẩm đang được bán với mức giá phải chăng và đáp ứng cao nhu cầu cho tất cả các khách hàng.

Thông tin về sản phẩm Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp

- Loại đế tản nhiệt dành riêng cho MacBook

- Chất liệu: Nhôm cao cấp

- Kích thước: Có tùy chọn cho từng loại MacBook khác nhau

- Công năng: Giá đỡ máy MacBook cho người dùng khi làm việc

- Màu sắc: Màu sắc chủ đạo là màu Bạc

Một số đặc điểm của sản phẩm

Dưới đây là chi tiết các đặc điểm mà chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đế tản nhiệt Xuenair cao cấp. Đây cũng chính là những điểm mà người dùng đang tìm kiếm cũng như có sự hài lòng về sản phẩm.

Thiết kế dành riêng cho MacBook

Đế tản nhiệt Xuenair được đặc biệt thiết kế dành riêng cho các dòng máy Macbook. Tất cả các dòng máy MacBook có kích thước từ 11 inch đến 17 inch đều phù hợp với bộ đế tản nhiệt này.

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp

Vì vậy, dù bạn đang sở hữu một chiếc máy có kích thước thế nào thì bạn cũng không cần lo ngại việc sản phẩm không phù hợp với đế tản nhiệt nhé!

Chất liệu nhôm cao cấp, gia công tỉ mỉ, thoải mái khi dùng

Đế tản nhiệt Xuenair cao cấp được gia công một cách tỉ mỉ trên từng đường nét của sản phẩm. Điều này giúp cho tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao rõ rệt. Chất liệu làm nên đế tản nhiệt Xuenair là hợp kim nhôm cao cấp, có độ cứng cáp cũng như đảm bảo được chắc chắn cho chiếc máy tính của bạn trong quá trình sử dụng.

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp


Đế tản nhiệt Xuenair cao cấp này cung cấp được độ nghiêng khi dùng. Người dùng có thể sử dụng đến bàn phím một cách thuận tiện và thỏa mái hơn, không bị mỏi cổ tay khi dùng.

Có thể gấp gọn bỏ túi

Phần đỡ phía trên của sản phẩm được thiết kế có gắn đệm cao su. Do đó, chiếc MacBook của bạn sẽ được nâng đỡ một cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần chắc chắn. Khi bạn không dùng đến nữa, bạn có thể gấp gọn sản phẩm để vào cặp hoặc túi mang đi một cách dễ dàng.

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp


Đây là điều mà không phải vật dụng nào cũng làm được. Điểm cộng này của đế tản nhiệt Xuenair cao cấp khiến cho nhiều người dùng mê mẩn.

Một số hình ảnh của sản phẩm

Ở đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số hình ảnh rõ nét về sản phẩm đế tản nhiệt Xuenair cao cấp. Chúng tôi tin rằng, thông qua hình ảnh này bạn sẽ nhìn thấy rõ được công năng cũng như những điều tuyệt vời của sản phẩm.

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp

Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp
Đế Tản Nhiệt Xuenair Cao Cấp


Giá bán đế tản nhiệt Xuenair cao cấp là bao nhiêu?

Giá bán của đế tản nhiệt Xuenair cao cấp nằm trong tầm phân khúc 500K. Đây là một mức giá phải chăng và một mức giá không quá đắt để bạn có thể sở hữu được một sản phẩm hữu ích đúng không?


Với đế tản nhiệt bạn sẽ không còn bị mỏi tay hay ngồi sai tư thế nữa. Ngoài ra, chiếc MacBook của bạn cũng được nâng niu nhiều hơn. Chúng tôi nghĩ rằng mức giá này đáng để bạn đầu tư cho sản phẩm của mình.

Nên mua sản đế tản nhiệt Xuenair ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Truesmart là một địa chỉ hoàn hảo cho bạn. Ở Truesmart tất cả các phụ kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cao nhất cho người dùng. Đơn vị có khá nhiều phụ kiện xinh, chất lượng cung cấp cho khách hàng.


Đối với đế tản nhiệt Xuenair cao cấp, đơn vị đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và những feedback tích cực khi họ nhận hàng và sử dụng sản phẩm. Hiện tại, đơn vị đang bán với mức giá rất rẻ và tất cả các khách hàng có thể đặt và sử dụng ngay hôm nay.


Truesmart vẫn áp dụng chế độ bảo vệ quyền lợi cho khách. Trong vòng 24h đồng hồ sử dụng, nếu sản phẩm có lỗi, bạn có thể mang đến đơn vị để được đổi và kiểm tra chất lượng nhé!

Trên đây là chi tiết thông tin về sản phẩm đế tản nhiệt Xuenair cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0