Thông tin chi tiết Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch
 

Đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những giá trị mà sản phẩm mang lại. Cùng Truesmart tìm hiểu chi tiết hơn về tất cả những điều tuyệt vời của sản phẩm nhé!

Đánh giá chi tiết về Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch

Một chiếc máy tính cá nhân để có thể vận hành được một cách trơn tru và mượt mà thì vấn đề tản nhiệt không được quá xem nhẹ trong quá trình sử dụng. Do đó, tất cả các bạn nên dùng đến đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch để chiếc MacBook của mình được mát hơn.

Dưới đây là một số đánh giá chi tiết về sản phẩm:

Thiết kế của Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch

Đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch được thiết kế từ chất liệu nhựa cứng. Sản phẩm gồm có 2 phần và có thể gập được trong quá trình sử dụng. Mặt trên của đế tản nhiệt được làm từ nhựa sần, mặt dưới có phần keo dính giúp gắn chặt đế máy tính MacBook của bạn.

Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch


Thiết kế thông minh

Loại đế tản nhiệt này có thể gắn vào MacBook và có thể mang theo để sử dụng khi cần thiết mà bạn sẽ không cần lo lắng việc tốn quá nhiều diện tích cũng như không gian.

Khả năng nâng máy tốt

Đánh giá chung của rất nhiều người dùng thì thiết kế đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch có phần mỏng manh. Thế nhưng, nó lại có tác dụng nâng đỡ máy MacBook vô cùng chắc chắn và vững vàng ngay cả khi bạn gõ nhiều giờ đồng hồ.

Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch


Khả năng nâng máy vô cùng tốt

Ngoài ra, với đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề rơi hay làm cho máy khó gõ khi sử dụng. Mọi thứ vô cùng hoàn hảo và không cản trở công việc của bạn.

Tính năng Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch

Đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch giúp cho chiếc MacBook của bạn có thể tản nhiệt tốt hơn. Từ đây, máy của các bạn có thể vận hành một cách trơn tru và không bị tác động hay có bất kỳ sự ảnh hưởng nào trong quá trình sử dụng lâu dài.


Đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch giúp cho tất cả người dùng có thể thoải mái điều chỉnh được độ cao của máy và tránh được tình huống bị mỏi cổ tay khi bạn làm việc nhiều với máy tính.

Phần keo dán vô cùng tiện lợi

Phần keo dán được tích hợp trong thiết kế đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch có thể gỡ ra được vô cùng dễ dàng khi bạn đã dán vào MacBook.

Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch


Bền bỉ, chắc chắn khi dùng

Bạn không cần lo lắng việc nó sẽ để lại vết keo khi dán. Nếu như bạn muốn dán Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch trở lại thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác lau sạch mặt dán và vỏ máy là có thể nhanh chóng dán lại được ngay.

Giá của Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch

Giá của Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch theo đánh giá của rất nhiều người dùng thì nó không đắt. Chỉ với mức giá từ 500K bạn đã có thể sở hữu một đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch vô cùng chất và giúp cho máy hoạt động tốt nhất, không bị nóng máy khi dùng.

Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch


Giá sản phẩm không cao

Đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường. Do đó, bạn sẽ không quá khó khăn khi tìm kiếm cũng như mua sản phẩm. 


Tuy nhiên, hãy đặc biệt lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có thể đảm bảo rằng, giá trị của Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch được cao nhất bạn nhé!

Có thể mua Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch chất lượng ở đâu?

Truesmart là một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại di động, laptop, sửa chữa smartphone và cung cấp các phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm được bán ở đây đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao.


Đồng thời với đó, đơn vị luôn có những ưu đãi lớn và giá bán tốt nhất cho tất cả người dùng. Đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng chăm sóc cũng như phục vụ khách hàng. Đây là một địa chỉ bạn nên ghé thăm khi có nhu cầu mua đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch.


Giá bán sản phẩm ở Truesmart hiện đang được cho là mức giá rẻ nhất và đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng.


Nếu bạn có nhu cầu mua đế tản nhiệt Bluelounge KickFlip for Macbook-UltraBook 13/15inch hãy nhanh chóng liên hệ để hưởng nhiều chính sách ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0