Thông tin chi tiết Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C giúp cho mỗi người dùng lưu giữ lại được những khoảnh khắc tươi vui bên gia đình, bạn bè. Những bức ảnh chụp từ góc rộng đến chân dung đều đẹp đến khó tin. Khả năng biến hình của gậy thành tripod sẽ là thiết bị tuyệt vời cho những người muốn làm blogger hay vlogger.

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C đặc biệt nổi bật với khả năng kết hợp từ 2 thiết bị là gậy selfie và gậy tripod. Nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Gậy được làm từ chất liệu nhẹ và có khả năng kéo dài đến 76cm. Nó cũng có thể điều khiển từ xa thông qua kết nối internet nên rất tiện lợi.

Gậy được tích hợp thông minh

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C có chiều dài mở rộng như chúng tôi đã đề cập ở trên là 76cm. Thiết bị hỗ trợ rất tốt trong việc chụp những bức ảnh ở góc rộng cho người dùng. 

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Chiều dài khi gấp lại của gậy là 23cm, trọng lượng của gậy là 0,21kg. Với những thông số này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự tiện lợi của sản phẩm. Bạn có thể lưu giữ chúng trong túi xách, đem theo dùng ở mọi lúc, mọi địa hình.

Mặt trước của chiếc gậy đã được trang bị đầu xoay với phạm vi từ - 90 độ đến trên 45 độ. Đưa đến khả năng xoay gậy theo chiều ngang, chiều dọc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm phù hợp với những mục đích chụp hình khác nhau của mỗi người dùng. Phần giá cố định điện thoại hỗ trợ cho các smartphone có được chiều rộng từ 48 - 100mm. Thiết bị cũng cho sự tương thích với nhiều thiết bị khác. 

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Nó được thiết kế từ vật liệu cao su, mềm, đế giữ loại Phoneographer SC1C. Điều này giúp cho khả năng giữ điện thoại chắc chắn hơn.

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C còn được trang bị 3 chân chống với độ cân bằng cực cao. Nó chống rung rất hiệu quả và rất thuận lợi cho việc chụp hình, quay chụp. Phần chân đế của gậy được trang bị một lớp thảm chống trượt. Điều này giúp cố định gậy tốt hơn, ổn định hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Có thể kết nối bluetooth và điều khiển từ xa

Điểm đặc biệt của chiếc gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C chính là nó có khả năng kết nối bằng bluetooth. Theo đó, người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa dễ dàng mà không bị vướng víu điều gì. Gậy được trang bị chuẩn bluetooth 3.0. Khả năng tương thích với những hệ điều hành khác đa dạng hơn từ iOS 5.0 đến Android 4.2. 

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Phạm vi điều khiển là 10m. Người dùng gần như chỉ cần dùng chiếc điều khiển đi kèm để chụp hình mà không cần thao tác quá nhiều trên chiếc điện thoại. Kết nối bluetooth đơn giản, nhẹ nhàng. Người dùng bật nút bên phải của điều khiển từ xa sang ON. Điều khiển lúc này sẽ bắt đầu có màu xanh nhấp nháy. Tiếp đó, người dùng khởi động bluetooth của điện thoại và tìm bluetooth với tên là Phoneographer để kết nối là xong.

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C được gia công từ vật liệu cao cấp

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C được gia công từ vật liệu sợi carbon, công nghệ sợi carbon cường độ QIHM 8X. Sản phẩm có cấu trúc 8 lớp đồng nhất và được phân bố hợp lý. Độ dẻo dai, bền bỉ và chống sốc vô cùng tốt. Chất liệu cấu thành này cùng nhẹ hơn 40% so với các thanh hợp kim nhôm. Do đó, nó giúp cho việc cầm nắm, sử dụng cũng như lưu trữ được dễ dàng hơn rất nhiều.

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C có dung lượng pin rất dài. Người dùng chỉ cần sạc trong 30 phút liền có thể sử dụng thoải mái trong vòng 10 giờ. 

Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C

Quá là tuyệt vời cho một chuyến đi du lịch của bạn đúng không? Gậy selfie tripod Bluetooth Phoneographer SC1C hiện đang được bán với mức giá vô cùng phải chăng ở Truesmart. Nếu bạn cần nhiều hơn sự tư vấn, hãy để Truesmart giúp bạn!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi