Thông tin chi tiết Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2
 

Vì sao nên chọn gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2?

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Nó đáp ứng đủ các nhu cầu mong muốn về chụp hình, quay phim, ghi khoảnh khắc đẹp đẽ cho người dùng.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2


Ngoài ra, sản phẩm ghi với chất lượng tốt hình ảnh không bị mờ, nhòe. Được thiết kế chống rung nên sẽ không bị rung, lắc khiến cho hình không rõ nét. Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 còn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có các nút điều khiển rất khoa học. Dù bạn là người mới sử dụng cũng không cần lo ngại quá nhiều.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 thiết kế đơn giản

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Trọng lượng của sản phẩm chỉ đạt 150g, rất nhẹ, tiện lợi cho người dùng mang theo bên người.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2


Gậy gồm có 1 tay cầm gimbal và 1 bộ phận cố định camera hoặc điện thoại. Độ chắc chắn rất cao, do đó bạn không cần lo thiết bị của mình bị rơi vỡ. Ngoài ra, gậy còn được thiết kế với 3 trục kết nối vô cùng linh hoạt có khả năng xoay 320 độ, đưa đến góc quay nhanh hơn, linh hoạt hơn.


Bộ phận gimbal trên gậy được tích hợp các phím điều hướng đầy đủ. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ sử dụng. Có các phím điều khiển camera lên, xuống, bên trái, bên phải, chế độ khóa, chế độ quay…. Chỉ số phần trăm pin cũng đã được hiển thị ở bảng điều khiển. Dung lượng pin khi ở mức dưới 30% thì sẽ được báo bằng đèn led nhỏ ở thân gậy.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 được trang bị nhiều chế độ tiên tiến

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 được nhà sản xuất sử dụng 2 hệ thống chống rung thông minh thuộc thế hệ thứ 5. Do đó, nó liên tục điều chỉnh, bù đắp được những khoảng rung ở trên màn hình điện thoại. 


Gậy cũng được trang bị, tích hợp nút điều chỉnh phóng to, lấy nét. Điều này giúp cho thiết bị của bạn lấy nét chính xác hơn khi mà chủ thể đang chuyển động. Nhờ đó, những thước phim, bức ảnh ra đời sắc nét, rõ ràng hơn. So với những sản phẩm khác, gậy đưa đến nhiều ưu điểm hơn thấy rõ.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2


Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 cũng được trang bị một số chế độ thú vị. Ví dụ như chế độ FPV. Với chế độ này, người dùng có thể nhập vai trải nghiệm với độ chân thực cao hơn. 


Còn có chế độ Phone Go, cho phép theo dõi tiến trình quay phim tốt hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng xoay phím điều chỉnh để có thể đạt được hiệu ứng chuyển cảnh tốt hơn. 


Chế độ Panama, cho phép người dùng chụp ảnh, quay phim với khung hình rộng hơn, các bức ảnh toàn cảnh đẹp hơn. 

Trang bị thuật toán AI

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 được trang bị thuật toán AI. Nhờ đó, nó giúp nhận diện khuôn mặt và di chuyển tự động để theo dõi đối tượng. Điều này giúp cho chủ thể luôn được là tâm điểm của mọi bức hình. Bộ lọc AI cũng giúp cho bức ảnh tự sướng trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2

Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 có thể tương thích với nhiều thiết bị. Nó có thể tương thích với những chiếc smartphone dưới 6.5inch, chiều rộng từ 55 đến 85mm. Gậy cũng đưa đến khả năng sử dụng kèm với Gopro 4/5/6/7. Giúp cho người dùng sử dụng được tối đa hơn. Gậy cũng có thể mở rộng để ghép nối với các phụ kiện khác như fill light, microphone….

Thời lượng pin của gậy tuyệt vời

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 sở hữu được một thời lượng pin vô cùng tốt. Gậy được nhà sản xuất trang bị pin với dung lượng 4000mAh, chỉ cần sạc trong vòng 2.5 giờ, người dùng đã có thể sử dụng nó liên tục đến 12 giờ.


Giao diện có sự tích hợp micro USB ở tay cầm gậy giúp cho người dùng sạc điện nhanh hơn thông qua sạc dự phòng.

Gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2


Với những điều tuyệt vời mà chiếc gậy chống rung 3 trục Funsnap Capture 2 có được. Truesmart tin rằng đây là trợ thủ đắc lực cho những bức hình xuất thần của bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hãy để Truesmart giúp bạn.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi