Thông tin chi tiết Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1
 

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 - Chất lượng hoạt động ổn định, chất lượng quay đem đến tốt

Bạn đang tìm một chiếc camera giám sát ngoài trời? Tìm một chiếc camera hợp với nguồn tài chính của gia đình bạn? Vậy thì, chiếc camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1có vẻ là sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất đưa đến khả năng hoạt động chất lượng, mức giá hợp lý.

Khả năng hoạt động ngoài trời của camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 tốt


Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1

Vỏ của chiếc camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 được thiết kế với cấu trúc chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP66. Có tác dụng ngăn bụi, ngăn sự xâm nhập của các tia nước mạnh cố xâm chiếm vào máy. Do đó, chiếc camera này có thể hoạt động bình thường trong thời tiết khắc nghiệt có gió to, tuyết và nắng nóng hay cát bụi.

Góc quay rộng, khung hình sắc nét, chất lượng

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 đã được trang bị góc rộng 110 độ. Khả năng xoay 270 độ, đưa đến khả năng quan sát rộng hơn so với các loại camera khác trên thị trường.

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1

Người dùng khi sở hữu sản phẩm có thể dùng ứng dụng ở trên điện thoại để điều khiển xoay ngang camera từ xa, chọn xoay tuần tự ở trong chế độ ghi tự động mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Thiết kế sản phẩm chống rung nên thiết bị luôn hoạt động ở tình trạng ổn định, cho khung hình mượt mà nhất.


Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 có thể quay video với độ phân giải chuẩn full HD là 1080p. Nó cũng có thể chụp 2 ảnh megapixel đưa đến chất lượng tốt trên mỗi khung hình.


Camera cũng được tích hợp hệ thống 10 đèn hồng ngoại. Do đó, khả năng quay ban đêm rất tốt. Khoảng cách quay tối đa của thiết bị là 15m.

Công nghệ nhận diện tích hợp bắt các chuyển động chuẩn xác nhất

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 được trang bị thuật toán trí tuệ AI. Do đó, thiết bị có thể phân tích, nhận diện con người một cách tốt nhất, tránh được các trường hợp báo động sai do có côn trùng bay qua hay vật nuôi di chuyển trong không gian. Camera cũng phát hiện bất cứ khi nào có người lạ xâm nhập sẽ lập tức phát âm báo với độ ồn lớn, quay video cảnh bảo gửi tới điện thoại của người chủ.

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1

 

Cuộc gọi thoại 2 chiều chất lượng

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 cũng giống như các loại camera thông minh khác rằng được trang bị loa công suất cao có sự tích hợp với độ nhạy cao cùng với phạm vi nhận diện được giọng nói lên đến 5m. Điều này đưa đến cho người dùng khả năng có thể trò chuyện với những thành viên trong gia đình từ xa một cách thuận tiện nhất.

Kết nối ổn định hơn, lưu trữ qua nhiều cách thức

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1 được áp dụng công nghệ mã hóa H.265 có thể đảm bảo hình ảnh và độ phân giải vô cùng cao. Không gian lưu trữ của máy cũng được tối ưu. 2 anten được dùng tích hợp hoạt động độc lập đưa đến tín hiệu vô cùng mạch, khoảng cách truyền tín hiệu của nó ổn định và có khả năng xuyên tường tốt hơn so với các máy khác. Đặc biệt, thiết bị có thể chống nhiễu mạnh hơn, hình ảnh đưa đến vì thế chất lượng và sắc nét.

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1

Điểm ưu việt trên chiếc camera này chính là được trang bị thêm cổng LAN. Nó cho phép thiết bị có thể kết nối ổn định ngoài kết nối Wifi mặc định. Sản phẩm hoàn toàn có thể lưu dữ liệu vào thẻ nhớ microSD, đưa đến dung lượng tối đa 64GB, có thể lưu đầu thu nhờ cáp LAN.

Camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1

Với một sản phẩm có quá nhiều ưu việt như camera IP giám sát ngoài trời IMILAB PTZ N1, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn giám sát toàn cảnh ngoài ngồi nhà của mình được tốt nhất. Nếu bạn cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với Truesmart để được tư vấn nhiều hơn nhé!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi