Vibe là gì? Những hiểu biết cơ bản về Vibe Coin

Giữa cơn sốt đồng tiền ảo Bitcoin và ETH, hiện trên thị trường đã xuất hiện một đồng tiền ảo mới đó là Vibe. Đồng Vibe với khối lượng được so sánh bởi Tron (TRX) và Ripple (XRP. Vậy Vibe là gì? Đồng Vibe Coin có điểm gì nổi bật?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

Vibe là gì? Những hiểu biết cơ bản về Vibe Coin

Vibe là gì?

Vibe viết tắt VIBE, đây là thị trường VR dựa trên crypto đầu tiên trên thế giới. Cung cấp cho các nghệ sỹ và nhà giáo dục một nền tảng để tiếp cận đối tượng ảo của họ. Vibe (VIBE) cho phép những người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ sản phẩm của họ bằng cách sử dụng những gì họ 'volumetric video' và các tài sản ảo khác. Trong khi các đồng xu VR khác đã được biết đến để kiếm tiền từ các tài sản ảo, Vibe (VIBE) tạo ra một nền tảng cho nhiều trải nghiệm VR. Một cửa hàng một, nếu bạn muốn.

Với bộ sưu tập đáng nể của các đối tác, bao gồm PlayStation (PS4) và Microsoft HoloLens, chưa kể đến thiết bị Oculus và Samsung được liệt kê ở trên, chúng tôi bắt đầu thấy tại sao tâm lý nhà đầu tư đã bắt đầu tăng điểm. Vibe (VIBE) hiện đang tìm kiếm để tích hợp các giải pháp ngoài chuỗi của mình vào các hoạt động vi mô trước khi tổ chức các buổi biểu diễn VR đầu tiên của họ (sử dụng tiền tệ VIBE, tất nhiên).

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Vibe là gì? Những hiểu biết cơ bản về Vibe Coin

Những hiểu biết cơ bản về Vibe Coin

Sau khi rơi vào một cuộc trao đổi quan trọng giữa cuộc xáo trộn toàn diện giữa các nhà đầu tư chiến đấu để bảo vệ lợi ích của họ từ năm, tháng, và tuần trước, Vibe (VIBE) làm chúng tôi ngạc nhiên với quyết tâm của nó, vì nó sẽ bão tố rằng tạm thời) treo trên thị trường. Tuy nhiên, khi các đám mây và Ethereum (ETH) chảy lại một lần nữa vào những khu vực yêu thích của chúng tôi, như chảy vào hệ thống thoát nước mưa kỹ thuật số của chúng tôi, Vibe (VIBE) có vẻ là lựa chọn vững chắc cho những lợi ích lâu dài. Ngồi ở mức 1,80 USD, giảm xuống từ mức cao trong ngày hôm qua, cũng có thể sẽ chín muồi cho một số hành động tạm thời. Cơ hội của một hay những chuyện xảy ra dường như không khó để gọi. Và khi không gian crypto mở rộng thị phần của nó một lần nữa, cơ hội được một số altcoins yêu thích của chúng ta được hưởng lợi từ dòng tiền mặt toàn cầu không phải là một canh bạc. Trên thực tế, đó là một đảm bảo ảo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan