Time New Bank? Có nên đầu tư vào Time New Bank Coin không?

Time New Bank là đồng tiền ảo mới ra mắt thị trường vào năm 2017. Đây là đồng tiền vô cùng tiềm năng và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vậy Time New Bank là gì? Có nên đầu tư vào Time New Bank Coin không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

Time New Bank? Có nên đầu tư vào Time New Bank Coin không?

Time New Bank là gì?

Time New Bank có tên gọi viết tắt là TNB. Đây là một loại tiền tệ số dựa trên công nghệ blockchain giống như hầu hết các thuật ngữ bí mật mới của năm 2017. TNB được tạo ra nhằm thiết lập một mạng lưới truyền tải giá trị thời gian bao gồm tính linh hoạt thanh toán, tính minh bạch về giá cả, sự phân cấp và quốc tế hóa.

M.I.T là viết tắt của Miao'A International Timechain đã làm việc trong một thời gian dài để đưa ra một mạng truyền dẫn dựa trên giá trị thời gian chính xác. Theo MIT, mỗi cá nhân có giá trị về thời gian cho tiền bạc và mức độ mà thời gian của một người được đánh giá phụ thuộc vào số người đó là cần thiết của người khác. Nói cách khác, nếu một người ảnh hưởng nhiều hơn đến cuộc sống của những người xung quanh họ, họ càng cần đến họ. MIT phát hiện ra rằng với mục đích trình bày giá trị thời gian của người dân và sau đó kết hợp chúng với các nhà xuất khẩu thời gian và người sử dụng thời gian (người yêu cầu), TNB nên được giới thiệu.

Time New Bank hoạt động như thế nào?

TNB là một nền tảng truyền tải giá trị thời gian chính xác dựa trên công nghệ blockchain. Nó được thiết kế để tổ chức một mạng lưới chi tiết được tạo thành từ thị trường sơ cấp, thứ cấp và thứ ba cho việc trao đổi hàng hóa thời gian. M.I.T dự định giới thiệu một hệ thống, theo đó, các mặt hàng thuộc thời gian xuất khẩu sẽ được công nhận và yêu cầu thông qua một mô hình phân tích khoa học có tổ chức. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách tận dụng nền tảng truyền tải giá trị phân tán. Ngân hàng Time New (TNB) sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ để giải quyết chính xác bất kỳ giao dịch nào và cũng cho biết giá trị hiện tại và tương lai của hàng hoá. Một khi việc mua hàng đã được thực hiện, người yêu cầu thời gian có thể thực hiện hàng hoá hoặc chuyển chúng sang thị trường thứ cấp.

Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Time New Bank? Có nên đầu tư vào Time New Bank Coin không?

Có nên đầu tư vào Time New Bank Coin không?

Đồng Time New Bank Coin đang có giá trên thị trường tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap đang là 0,031297 USD. Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Coin, đồng Time New Bank Coin là đồng tiền ảo vô cùng tiềm năng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo này thì đây là một thời điểm thích hợp bởi nó đang có mức giá rất thấp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan