SpaceChain là gì? Đồng SpaceChain Coin có điểm gì nổi bật?

SpaceChain là gì?

SpaceChain là đồng tiển ảo kỹ thuật số xây dựng mạng vệ tinh nguồn mở đầu tiên trên thế giới. SpaceChain cho phép một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để ngăn chặn ngành công nghiệp. Mạng vệ tinh phi mặt đất, phi tập trung này sẽ trở thành một giải pháp thay thế cho việc truyền tải, lưu trữ và phát triển ứng dụng. Hệ điều hành nguồn mở SpaceChain - SpaceChainOS, cung cấp một "sandbox" cho phép phát triển nhanh chóng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng phân cấp.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

SpaceChain là gì? Đồng SpaceChain Coin có điểm gì nổi bật?

Đồng SpaceChain Coin có điểm gì nổi bật?

Kết hợp trong SpaceChainOS là các nguyên tắc cơ bản từ hợp đồng thông minh Qtum (Qtum.org) và SylixOS (sylixos.com). CTO của chúng tôi, Jeff Garzik, thiết kế "sandchain sandbox" để tạo ra một cơ sở hạ tầng ổn định và được bảo vệ tốt. Dapps phát triển trong không gian này có thể chạy đúng và độc lập mà không có sự can thiệp từ nhau. Điều này đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các đối tác trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người mong muốn xây dựng các ứng dụng của họ trên nền tảng này. Cuối cùng, chúng ta có thể giúp ngành công nghiệp không gian trải qua cùng một quy trình như điện thoại di động bằng cách "chế tạo vệ tinh thông minh" với ít nhất ba lợi ích:

Mang ứng dụng blockchain vào không gian, mở rộng thị trường không gian, và tích hợp các nguồn lực ngành công nghiệp hàng không để làm cho không gian phục vụ tốt hơn trên trái đất;

Cải thiện khả năng tàu vũ trụ, tăng số lượng ứng dụng trên mỗi tàu vũ trụ, giảm chi phí sử dụng vệ tinh, và do đó cho phép nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp vũ trụ

Cung cấp môi trường phát triển tuyệt vời cho các ứng dụng không gian bằng cách giảm các rào cản cho các nhà phát triển, và do đó khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào việc khám phá không gian.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

SpaceChain là gì? Đồng SpaceChain Coin có điểm gì nổi bật?

Đối tác SpaceChain

Qtum

Qtum là một nền tảng blockchain nguồn mở. Nó kết hợp các công nghệ lõi bitcoin và hỗ trợ lớp trừu tượng tài khoản của nhiều máy ảo, cũng như nhiều công nghệ như Proof of Stake.

Nhà đầu tư của SpaceChain

Draper Associates

Draper Associates, được thành lập vào năm 1985, là một công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực hạt giống, khuyến khích các doanh nhân đẩy mạnh các ngành kinh doanh bằng công nghệ mới và xây dựng các nền tảng cho sự tăng trưởng bất thường, công ăn việc làm và sự giàu có.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan