SophiaTX là gì? Đồng SophiaTX có điểm gì nổi bật?

SophiaTX là đồng tiền ảo còn khá mới trên thị trường không phải ai cũng biết. Vậy đồng tiền ảo SophiaTX là gì? Đồng SophiaTX có điểm gì nổi bật, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

SophiaTX là gì? Đồng SophiaTX có điểm gì nổi bật?

SophiaTX là gì?

SophiaTX là một nền tảng tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM và SCM chính khác. Nền tảng này nhằm mở rộng khả năng của các ứng dụng doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain.

Đồng SophiaTX có điểm gì nổi bật?

Nền tảng SophiaTX được xem như ba thành phần:

- Một blockchain được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho môi trường kinh doanh, - - Một nền tảng phát triển với các API tích hợp cho SAP và các ứng dụng doanh nghiệp khác

- Một thị trường cho cả các công ty công nghiệp và cộng đồng toàn cầu của các chuyên gia, các chuyên gia tư vấn và nhà phát triển để mua và bán ứng dụng.

Mạng SophiaTX là một nền tảng blockchain công cộng dựa trên DPoS. Nó cho phép các doanh nghiệp tham gia vào toàn bộ chuỗi giá trị.

Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

SophiaTX là gì? Đồng SophiaTX có điểm gì nổi bật?

Giá SophiaTX hiện tại là bao nhiêu

Hiện tại giá SophiaTX nếu tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap.com ngày 13/3/2018 đang là 0,364402 USD. Theo các chuyên gia hàng đầu về thị trường Coin dự đoán, đồng SophiaTX là đồng tiền ảo tiềm năng, trong tương lai đồng tiền ảo này sẽ còn có mức tăng trưởng mạnh hơn nữa. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo này thì đây là cơ hội rất tốt.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan