SmartMesh là gì? SmartMesh Coin có điểm gì nổi bật?

SmartMesh là gì?

SmartMesh là một cách cách mạng để kết nối với mọi người, ngay cả khi bạn đang off-line. Nó sử dụng kết nối Peer to Peer (P2P) sử dụng Wi-Fi để kết nối với các thiết bị khác. Không yêu cầu kết nối với Internet.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

SmartMesh là gì? SmartMesh Coin có điểm gì nổi bật?

SmartMesh hoạt động như thế nào?

Mesh Network có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối Internet. Nó kết nối với Ethereum thông qua Geth và tiến hành các giao dịch ngoài chuỗi sử dụng Raiden.

Bạn có thể kết nối bằng Wi-Fi, Bluetooth hoặc ANT. Bạn cũng có thể tích hợp một bộ SmartMesh Network Dev với bất kỳ ứng dụng nào. Cho phép các Ứng dụng sử dụng Mạng SmartMesh khi không có Internet.

Quỹ SmartMesh là gì?

Quỹ SmartMesh là một công việc bắt đầu từ Blockchain dựa trên cơ sở hạ tầng để thực hiện các giao dịch và giao dịch ngoại tuyến.

Thẻ thông minh SmartMesh (SMT):

Thẻ thông minh SmartMesh Network (SMT) sẽ là một đồng tiền ảo được sử dụng chủ yếu để lưu thông trong Mạng SmartMesh. Nó dựa trên Ethereum.

SMT sẽ sử dụng để gửi dữ liệu giữa các thiết bị. Trong khi cùng lúc, các thiết bị được kết nối hoặc 'các nút chuyển tiếp' kiếm được SMT.

Xem thêm: >> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Mạng SmartMesh có an toàn không?

Như tất cả các thông tin liên lạc được thực hiện trong Mạng lưới Mesh. Với Mạng SmartMesh, thông tin được trao đổi sẽ không bao giờ rời khỏi Mạng Cục bộ.

Vì vậy, nó là an toàn và riêng tư.

SmartMesh là gì? SmartMesh Coin có điểm gì nổi bật?

Mạng SmartMesh Sẽ Không?

Với Internet thông thường, khi ISP của bạn không thể cung cấp Internet, hoặc khi tháp di động bị hỏng, bạn sẽ mất kết nối Internet. Và bạn sẽ không thể lướt Internet cho đến khi Điểm Truy cập được khắc phục.

Sau thảm họa thiên nhiên bi thảm, Internet, hoặc thậm chí các tháp di động bị hư hỏng và đi off-line khi họ đang khẩn trương cần thiết. Vì SmartMesh sử dụng Wi-Fi hoặc Bluetooth trong bất kỳ thiết bị nào, nên không có cơ hội để mạng SmartMesh bị vô hiệu trong những trường hợp khẩn cấp này.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan