SALT là gì? SALT coin có phải là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số

SALT hay Salt Coin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Đây là tảng cho vay tiền kỹ thuật số, vì thế mà không khó hiểu khi Salt đang đứng top 100 tiền ảo giá trị nhất năm 2018.

Vậy SALT là gì?

SALT coin có phải là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về SALT coin.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

SALT là gì? SALT coin có phải là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số

SALT là gì?

SALT hiểu đơn gian là một hệ thống tài chính “lách” được tạo ra với mục đích cho phép người dùng mượn tài sản blockchain được giữ như tài sản thế chấp. SALT coin được dùng để mua quyền truy cập vào các dịch vụ của nền tảng này, nếu người dùng càng sở hữu nhiều token thì càng có thể để truy cập các lợi ích mà thành viên ở cấp cao hơn có được. Việc đạt được thành viên càng cao thì việc lựa chọn tài chính của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn.

SALT là gì? SALT coin có phải là nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số

Những tính năng nổi bật của Salt Coin

Hiện việc sử dụng SALT rất đơn giản nhưng do công nghệ mà làm cho cách thức hoạt động của SALT trở nên phức tạp.

Những tính năng giúp Salt trở nên nổi bật là:

- Sử dụng các tài sản blockchain làm tài sản thế chấp: đây là tính năng chính làm nổi bật nên đồng tiền ảo này. Với cách này, bạn có thể sử dụng tài sản cryptocurrency của bạn giống như khi sử dụng Bitcoin, để thế chấp cho khoản vay. Điều này cho phép bạn đồng thời đầu tư vào cryptocurrency cũng như duy trì giá trị của dòng tiền này.

- Quản lý nợ tự động: Một khi chúng được thiết lập, hợp đồng SALT chủ yếu là tự quản lý. Những người đầu tư cho vay (chủ nợ) sẽ không phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ ngồi đếm tiền.

- Dễ dàng sử dụng các điều khoản cho vay của riêng bạn: Cũng giống như các nền tảng vay khác, bạn có thể thiết lập các điều khoản cho vay của riêng bạn, trong một số tham số phụ thuộc vào bao nhiêu crypto bạn có thể đặt ra làm tài sản thế chấp và SALT của bạn thành viên cấp gì, và có thể kết hợp với một người cho vay có sẵn có thể cung cấp những điều khoản.

>> Xem thêm: Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Làm thế nào có thể vay được tiền trên SALT? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang có nhu cầu vay thắc mắc. Với SALT, nền tảng cho vay đồng tiền kỹ thuật số này không xem xét điểm số tín dụng của một người đi vay hay lịch sử. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản xem xét người đi vay có bao nhiêu tiền tài sản thế chấp.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan