Pundi X là gì? Pundi X Coin có điểm gì nổi bật?

Pundi X là đồng tiền ảo được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Giá trị của Pundi X trên thị trường đang là 1,25 USD (tính ở thời điểm ngày 22/3/2018). Vậy Pundi X là gì? Pundi X Coin có điểm gì nổi bật. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Pundi X là gì? Pundi X Coin có điểm gì nổi bật?

Pundi X là gì?

Pundi X là một giải pháp POS cho các doanh nghiệp bán lẻ và cá nhân. Công ty muốn làm cho các doanh nghiệp gạch-vữa dễ dàng chấp nhận các loại tiền tệ trong cửa hàng, đồng thời giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế crypto qua một thiết bị đơn giản, di động và dễ tiếp cận.

ICO đang diễn ra trong tương lai gần, mặc dù những ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Việc bán mã thông báo sẽ thấy việc phát hành các thẻ PXS, được sử dụng tương đương với khí trên nền tảng.

Nói chung, sứ mệnh của Pundi X là "mua được mật mã mua hàng dễ dàng như mua nước đóng chai". Họ tự nhận mình là "Walmart và 7-Eleven của cryptocurrency" vì họ "muốn người dùng mua và sử dụng cryptocurrency mọi lúc mọi nơi".

Giải pháp POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Các giải pháp bán hàng POS của Pundi X hoạt động tương tự như các giải pháp POS hiện có. Chúng cho phép người bán chấp nhận thanh toán từ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống bao gồm các tính năng cốt lõi sau:

- Đĩa Pundi X Pass, cho phép bạn lưu trữ mật mã một cách an toàn, mua và bán các thẻ kỹ thuật số bằng một lần vuốt đơn và sử dụng nó trên một thẻ tại các điểm bán hàng Pundi X POS

- Tích hợp thanh toán di động, với ví điện tử mà bạn có thể sử dụng để mua, bán và chấp nhận mật mã (Pundi X có kế hoạch tích hợp với các giải pháp ví điện tử hiện tại)

- Nạp tiền bằng ngoại tệ hoặc thẻ ngân hàng ở bất kỳ vị trí nào của Pundi X; hoặc, bổ sung số dư của bạn qua ví điện thoại di động của bạn

- Sử dụng cryptocurrency để thanh toán hóa đơn tiện ích

- Sử dụng cryptocurrency để mua và bán hàng hoá

Có hai mô hình máy POS của Pundi X đang được phát triển, bao gồm mô hình Một màn hình và một màn hình đôi. Ngoài ra còn có ba loại Pundi X Passes dành cho các nhà đầu tư thông qua ICO, bao gồm thẻ đen, Platinium và Vàng.

Trong vòng ba năm, Pundi X dự kiến ​​sẽ có mặt tại 100.000 cửa hàng ở các thành phố trên thế giới, với 100 triệu người dùng có thể truy cập vào các bí mật tại các quán cà phê, cửa hàng hoặc cửa hàng tiện lợi gần nhất của họ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng thẻ PXS, là "khí" của blockchain. Để các cửa hàng và cửa hàng tiện lợi kết nối với hệ sinh thái Pundi X và chấp nhận các thuật ngữ bí mật, các nhà phát triển và người bán sẽ sử dụng thẻ PXS làm phí ga.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Pundi X là gì? Pundi X Coin có điểm gì nổi bật?

Thiết bị POS Pundi X hoạt động như thế nào?

Pundi X không chỉ là một điểm bán hàng cơ bản - giống như những gì bạn thấy trên quầy tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Thay vào đó, đó là một thiết bị thông minh có thể đóng nhiều vai trò trong hệ sinh thái cryptocurrency. Những vai trò đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

- Mua BTC, ETH, LTC, PXS và các mật mã khác bằng tiền mặt hoặc thẻ

- Bán BTC, ETH, LTC, PXS và các bí mật khác cho tiền mặt

- Nạp tiền trong túi ví kỹ thuật số

- Mua các tiện ích và dịch vụ - như điện - sử dụng cryptocurrency

- Mua hàng hoá thực bằng cryptocurrency

Mỗi máy POS của Pundi X được kết nối với Internet, có nghĩa là phần mềm và tính năng cập nhật có thể được thực hiện từ xa.

Rõ ràng, một số tính năng trên có âm thanh tương tự như các máy ATM bitcoin - vốn đã tồn tại trên khắp thế giới. Sự khác nhau giữa Pundi X và một máy ATM bitcoin là gì? Công ty đang thiết kế thiết bị POS của họ ở mức giá thấp hơn nhiều và một yếu tố hình thức nhỏ hơn (phù hợp với điện thoại thông minh của bạn). Nó sẽ được di động hơn, và nó cũng sẽ được mở cho các nhà phát triển.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan