Power Ledger là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Power Ledger Coin

Power Ledger là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đầu tư tiền ảo thắc mắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ khái niệm đồng tiền ảo Power Ledger Coin.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Power Ledger là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Power Ledger Coin

Power Ledger là gì?

Power Ledger viết tắt là POWR, đây cũng được coi là một đồng tiền ảo kỹ thuật số. Đồng Power Ledger Coin được chạy trên nền tảng Blockchain. Mục đích ra đời Power Ledger là nhằm xây dựng nền tảng kinh doanh phân phối, tương tác năng lượng hỗ trợ một loạt các ứng dụng tập trung vào năng lượng.

Đồng Power Ledger ra đời để giải quyết 2 bài toán đó là:

- Giảm sử dụng mạng lưới điện có thể được duy trì với thị trường cho các tài sản năng lượng phân tán và các giao dịch liên quan được củng cố bởi blockchain.

- Mức độ thâm nhập thấp các nguồn năng lượng tái tạo trong các tòa nhà chung cư, nơi có thể cung cấp mô hình phân chia quyền sở hữu và phân bổ chia sẻ cho microgrids bởi blockchain.

Power Ledger là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Power Ledger Coin

Những điểm nổi bật của Power Ledger

Giao dịch ngang hàng

Ứng dụng nền tảng này cung cấp cho các nhà bán lẻ khả mua bán trao đổi với người tiêu dùng một cách thuận lợi. Cụ thể quá trình mua bán điện với nhau, mọi người đều nhận thanh toán trong thời gian thực từ một hệ thống hòa giải và giải quyết tự động.

Nền tảng giao dịch đáng tin cậy

Nền tảng Power Ledger Coin vô cùng bảo mật và tin cậy. Đây là một nền tảng kinh doanh là một mạng lưới cho phép người tiêu dùng bán năng lượng cho đồng nghiệp trong một môi trường không có lòng tin.

Giá Power Ledger trên thị trường đang vô cùng rẻ, tính đến thời điểm ngày 10/2/2018, đồng tiền ảo Power Ledger đang được bán với mức 0,898589 USD. Dự kiến giá Power Ledger Coin sẽ lên 1 USD trong thời gian tới (theo nhiều chuyên gia nhận định.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan