PIVX là gì? Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì nổi bật

Cho đến thời điểm này, nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về khái niệm đồng tiền ảo PIVX là gì?. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ đồng tiền ảo PIVX Coin và những nổi bật của đồng tiền ảo này.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

PIVX là gì? Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì nổi bật

PIVX là gì?

PIVX có tên gọi theo tiếng anh là Private Instant Verifiable Transaction, đồng tiền ảo PIVX Coin được phát triển từ Dash nhưng được thêm vào Stacking. Đồng tiền ảo PIVX được tạo ra nhằm trở thành một đồng tiền có sự khác biệt lớn tập trung vào tính bảo mật cao và khả năng ẩn danh.

Đồng tiền điện tử PIVX được phát triển bởi một nhóm người giàu kinh nghiệm, có tư duy nhạy bén về thị trường tiền ảo. Nhóm người này muốn mang đến một sự thay đổi lớn trong khi nhiều người khác đang lúng túng trong cuộc tranh luận làm sao thoát ra khỏi vấn đề kích cỡ Bitcoin.

PIVX là gì? Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì nổi bật

Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì nổi bật

Đồng tiền PIVX không chỉ đơn giản là một loại tiền kỹ thuật số thông thường tập trung vào bảo mật cá nhân, mà nó còn có staking, một mạng lưới Masternode. Mục tiêu của PIVX Coin được tạo ra nhằm đảm bảo tính hiệu quả lâu dài cho việc phát triển và tuân thủ tính bảo mật cá nhâ như các ý tưởng ban đầu đã định sẵn. Bên cạnh đó, PIVX còn sở hữu một cơ chế quản lý để nguồn vốn được sử dụng cho việc phát triển PIVX và các dự án con của PIVX.

Cón nên đầu tư vào đồng PIVX Coin không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi Coin thắc mắc. Hiện giá trị của đồng PIVX trên bảng xếp hạng coinmarketcap tính đến thời điểm ngày 10/2/2018 đang là 6,43 USD. So với thời điểm mới ra mắt, đồng PIVX Coin đã có mức tăng trưởng đáng kể. Chính vì thế theo nhiều chuyên gia nhận đinh, trong tương lai, đồng tiền ảo này sẽ còn có tốc độ tăng trưởng mạnh hơn nữa và việc đầu tư vào đồng tiền này sẽ không hề lỗ vốn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan