Pillar là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo Pillar Coin

Đồng tiền ảo Pillar Coin đang có một mức giá khá tốt trên thị trường tiền ảo. Vậy Pillar là gì? Đồng tiền ảo Pillar Coin có những điểm gì nổi bật. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm về đồng tiền ảo này nhé.

>> Reddcoin là gì? Có nên đầu tư vào Reddcoin?

>> 0x là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo 0x Coin không?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Pillar là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo Pillar Coin

Pillar là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo Pillar Coin

Pillar viết tắt là PLR đây cũng được coi là đồng tiền ảo kỹ thuật số. Đây là thẻ meta được thiết kế để hỗ trợ tất cả các dịch vụ và giao dịch mà người dùng sử dụng trong ngày.

Đồng Pillar Coin được tạo ra làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, nó giúp dùng dễ dàng cân đối tài chính của mình và sử dụng để thanh toán cho hàng hoá, dịch vụ mà người dùng sử dụng.

Đồng tiền ảo Pillar Coin có những điểm gì nổi bật

Đồng tiền  ảo Pillar Coin là nền tảng cởi mở và miễn phí, người dùng thanh toán cho các dịch vụ PDL khác nhau với Pillar Coin mà họ sử dụng. Mã thông báo sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái chuyển tiếp, có thể cung cấp mô hình kinh doanh trực tiếp cho nhiều dự án có thể kết nối với dự án.

Đó là vẻ đẹp của mã thông báo: người dùng có thể cần một dịch vụ nhất định chính xác một lần và họ không phải đăng ký bất cứ nơi đâu bởi vì họ sẽ chỉ có thể trả tiền cho nó bằng một tiền xu.

Ví dụ: Người dùng đi khám bác sĩ, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm và cho bệnh nhân của mình kê đơn thuốc vài lần. Tất cả dữ liệu từ chuyến thăm này và công thức sẽ được sao chép vào Wallet Pillar.

>> Xem thêm: Zclassic là gì? Một số thông tin cơ bản Zclassic Coin

Pillar là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo Pillar Coin

Sau đó, người dùng có thể quản lý đơn thuốc theo ý thích của mình, bao gồm tìm kiếm phiếu mua hàng từ các hiệu thuốc với mức giá thấp nhất hoặc giao hàng nhanh nhất, v.v.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm Pillar là gì? Những nổi bật của đồng tiền ảo Pillar Coin. Để biết thêm những chi tiết về đồng tiền ảo khác cũng như giá bán Pillar Coin ở thời điểm hiện tại, các bạn hãy truy cập vào trang truesmart.com.vn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan