OriginTrail là gì? Đồng OriginTrail Coin có điểm gì nổi bật

OriginTrail hiện đang có giá rất thấp trên thị trường tiền ảo, giá một đồng OriginTrail Coin rơi vào khoảng 0,1 USD (tính đến thời điểm ngày 23/3/2018). Mặc dù có mức giá thấp nhất như vậy nhưng đồng tiền ảo OriginTrail này vẫn nhận đươc rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy OriginTrail là gì? Đồng OriginTrail Coin có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

OriginTrail là gì? Đồng OriginTrail Coin có điểm gì nổi bật

OriginTrail là gì?

OriginTrail là một nền tảng hậu cần mới dựa trên nền tảng ngăn chặn cung cấp cho các doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu liên tục dọc theo bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Cung cấp một nền tảng phân cấp đảm bảo tính minh bạch, tin tưởng, trách nhiệm và an ninh, giải pháp OriginTrail cho phép các tổ chức trao đổi dữ liệu ngay lập tức theo cách bảo vệ thương hiệu của họ và giảm thiểu chi phí chuỗi cung ứng.

Nền tảng OriginTrail đang có kế hoạch khởi động một ICO và cung cấp cho các bên liên quan tùy chọn đăng ký cập nhật ICO thông qua trang web OriginTrail. Mục đích chính của nền tảng OriginTrail là cung cấp một giải pháp thay thế cho các giải pháp tập trung không hiệu quả mà không cung cấp chức năng quan hệ dữ liệu tiên tiến hoặc khả năng mở rộng.

Hiện nay, có rất nhiều xáo trộn dữ liệu được xây dựng cho các ứng dụng trong chuỗi cung ứng nhưng những giải pháp này thường có khả năng tương tác dữ liệu thấp. Hiện tại không có giải pháp nào cho các doanh nghiệp muốn thiết lập khả năng hiển thị chuỗi cung ứng đầy đủ và trao đổi dữ liệu hợp tác.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

OriginTrail là gì? Đồng OriginTrail Coin có điểm gì nổi bật

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Nền tảng OriginTrail cung cấp khả năng tương tác hoàn chỉnh và kết nối dữ liệu tự động giữa các tổ chức chuỗi cung ứng khác nhau cũng như các cơ chế đồng thuận đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Giải pháp cũng giải quyết các vấn đề về chi phí, hiệu suất, và khả năng mở rộng.

Kiến trúc của nền OriginTrail tự hào về các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu đối với quản lý chuỗi cung ứng cũng như các kiểm tra đồng thuận trong các chuỗi cung cấp mà các tham chiếu chéo cung cấp dữ liệu với toàn bộ hệ thống quản lý chuỗi cung ứng sử dụng các giao thức không có chứng nhận.

Bằng cách tích hợp cơ sở dữ liệu đồ thị được phân cấp, nền tảng OriginTrail cho phép xử lý đơn giản và nhanh chóng các dữ liệu chuỗi cung cấp có tính phân cấp. Cấu trúc chặn không cho phép chống trộm của nền tảng OriginTrail cung cấp một lớp bảo vệ biến đổi. Giao dịch giữa các nút trên mạng OriginTrail sử dụng mã thông báo ERC233, biểu thị một đơn vị bộ nhớ máy tính trong thời gian. OriginTrail hiện đang được triển khai tại nhà bán lẻ Trung Quốc Yimishiji, điều này sẽ giúp kiểm soát việc cung cấp sản phẩm trong khi truyền thông tin trực tiếp cho từng lô cho người mua hàng ở Thượng Hải.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan