Nav Coin là gì? Những tính năng nổi bật của Nav Coin

Nav Coin có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong thế giới đồng tiền ảo kỹ thuật số. Vậy Nav Coin là gì? Đồng Nav Coin có điểm gì nổi bật khác với những đồng tiền ảo khác. Cùng Truesmart tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Nav Coin là gì? Những tính năng nổi bật của Nav Coin

Nav Coin là gì?

Nav Coin viết tắt NAV, ban đầu đồng tiền này có tên là Summercoin, sau đó đổi tên thành Bitcoin Core và cuối cùng Nav Coin. Đồng Nav Coin chạy trên mãn nguồn phân tán, được phát hành vào tháng 7/2014.

Sau khi sử dụng 100.000 Proof-of-work (sử dụng nhiều thuật toán băm X13), đồng tiền ảo này đã chuyển sang proof-of-stake (PoS) với tỷ lệ giảm PoS bắt đầu ở mức 20% và kết thúc vào 5% / năm kể từ năm thứ ba trở đi. Trọng tâm chính của dự án là tạo ra một đồng tiền sự giao dịch riêng tư cùng với chế độ ẩn danh.

Tính năng của Nav Coin

Với việc hoạt động dựa trên hai nguyên tắc đơn giản – khả năng sử dụng và bảo mật, đồng Nav Coin được xây dựng đồng tiền trên Bitcoin Core được sử dụng rộng rãi.

Điều này cung cấp đồng xu với tất cả các tính năng và lợi thế mà cốt lõi đã được chứng minh và đã thử và thử nghiệm này mang lại cho bảng và nhóm phát triển đã đi xa hơn một bước, truyền tải thêm các tính năng quan trọng khiến cho đồng tiền số này trở nên tốt hơn.

Nav Coin là gì? Những tính năng nổi bật của Nav Coin

>> Xem thêm: Ethereum Classic là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum Classic không?

Khác biệt chính giữa Nav Coin cói các đồng tiền ảo khác đó chính nó sở hữu một hệ thống an ninh vững chắc do sử dụng thuật toán Proof of Stake chứ không phải là các thuật toán Proof of Work ưa thích của Bitcoin. Điều này có nghĩa là nền tảng nền tảng này ko yêu cầu phần cứng để duy trì, và các giao dịch có thể được hoàn thành nhanh hơn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan