Naga là gì? Naga Coin có điểm gì nổi bật

Naga là gì? Đây là đồng tiền ảo còn khá xa lạ với nhiều người. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khái niệm đồng tiền ảo này cũng như có những hiểu biết cơ bản về Naga Coin.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Naga là gì? Naga Coin có điểm gì nổi bật

Naga là gì?

NAGA là công ty Fintech của Đức được niêm yết trên thị trường tài chính và hàng hoá ảo của EU, được niêm yết trên thị trường tài chính và hàng hoá ảo, trị giá trên 200 triệu Euro, hàng triệu doanh thu và hàng tỷ USD trong mỗi tháng. Đầu tư và kinh doanh được cai trị và điều hành bởi các ngân hàng tham lam và các công ty kiểm soát truy cập, hoạt động không minh bạch và luôn luôn phải cắt giảm tiền của bạn. Tại NAGA, chúng ta sẽ thay đổi điều đó. Bằng cách giới thiệu Naga Coin, chúng tôi đang có sứ mệnh để cách mạng hóa ngành ngân hàng đã lỗi thời. Các thị trường tài chính đang thay đổi, và chúng tôi ôm lấy nó.

Naga là gì? Naga Coin có điểm gì nổi bật

Naga Coin có điểm gì nổi bật?

NAGA Coin là một công ty FinTech của Đức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đức ở Frankfurt. NAGA được thành lập năm 2015 và thực hiện đợt IPO nhanh nhất của Đức trong 15 năm qua, hiện đang giao dịch ở mức 400% so với giá phát hành.

Một công ty quản lý FinTech trẻ tuổi do Finterech quản lý và sở hữu một đội ngũ lớn với hơn 120 nhân viên.

Hàng triệu EUR doanh thu hàng năm, hàng tỷ EUR trong khối lượng giao dịch và hàng trăm nghìn giao dịch mỗi tháng.

NAGA sở hữu nhiều giấy phép tài chính của EU, bao gồm giấy phép quản lý tài sản và được xây dựng trên cơ sở thiết lập pháp luật hàng đầu.

Mức trần hiện tại của NAGA là 200 triệu EUR với giá cổ phiếu khoảng 9-10 EUR (tính đến ngày 17 tháng 10). Đây là mức tăng khoảng 400% so với giá phát hành là € 2,60 vào tháng 7 năm 2017.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan