Metal là gì? Đồng Metal coin có điểm gì nổi bật?

Metal có một hệ thống dịch vụ giống như Bitcoin nhưng nó thân thiện và dễ sử dụng hơn với người dùng. Thế nhưng khi chơi Coin, không phải ai cũng biết tới đồng tiền ảo Metal. Vậy Metal là gì? Đồng tiền ảo Metal Coin có những ưu điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Metal là gì? Đồng Metal coin có điểm gì nổi bật?

Metal là gì?

Metal viết tắt là MTL đây là đồng tiền kỹ thuật số được chạy trên nền tảng Blockchain sử dụng Proof-of-Processed-Payments để xác định người dùng. Đồng Metal sử dụng hệ thống tương tự Bitcoin với giao diện vô cùng thân với người dùng. Metal Coin có thể hoạt động như một cầu nối để Bitcoin hoặc bất kỳ cryptocurrency có sẵn.

Đồng Metal giao dịch bằng phương thức nào?

Bằng việc cung cấp dịch vụ thông qua phần mềm, Metal làm cho các giao dịch giữa người dùng với nhau dễ dàng hơn. Vì thế mà chiến lược này sẽ có giá trị vì các khoản thanh toán theo mạng ngang hàng được khuyến khích để rời khỏi phương thức truyền thống và chọn một mạng lưới mở các khoản thanh toán Cryptocurrency. Điều dễ dàng nhận thấy được là các giao dịch sẽ được giải quyết nhanh hơn, cung cấp giá trị thực trên thế giới vượt ra khỏi khuôn khổ của việc thanh toán truyền thống.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Metal là gì? Đồng Metal coin có điểm gì nổi bật?

Giá trị đồng Metal hiện tại là bao nhiêu?

Đồng Metal hiện tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap.com tính đến ngày 3/7/2018 đang là 5, 26 USD. Theo các chuyên gia về Coin nhận định, so với thời điểm ra mắt, đồng Metal Coin đã có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và đồng này sẽ còn tăng mạnh hơn trong thời gian tới. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư về đồng tiền ảo này, đây là thời điểm thích hợp.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan