MediBloc là gì? Làm sao khai thác được MediBloc Coin

Đồng tiền ảo MediBloc đang có giá trị rất thấp trên thị trường tiền ảo. Tuy nhiên theo các chuyên gia về Coin nhận đinh, đây là đồng tiền ảo rất giàu tiềm năng và rất đang đầu tư. Vậy MediBloc là gì? Làm sao khai thác được MediBloc Coin. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

MediBloc là gì? Làm sao khai thác được MediBloc Coin

MediBloc là gì?

MediBloc viết tắt MED, đây là một thuật toán lai của Scrypt và SHA-256 - để giới hạn khả năng của các thợ mỏ lớn nhảy lên mạng và tăng cường quyền băm không cân xứng 200 triệu đơn vị tiền tệ sẽ được khai thác.

Làm sao mua được MediBloc Coin

MediBloc có thể được mua hoặc bán trên các giao dịch cryptocurrency sau đây: Coinrail và Gate.io.

Ngoài ra, một khi bạn đã mua Bitcoin bằng Coinbase, bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang trao đổi như Binance hoặc Changelly để mua các bí mật khác, bao gồm MediBloc.

Tôi có thể lấy ví tiền MediBloc ở đâu?

MediBloc cung cấp phần mềm ví của riêng mình có sẵn để tải xuống trên trang web của mình, cho phép bạn lưu trữ MediBloc trên máy tính của bạn. Để đảm bảo an toàn tối đa, bạn có thể lưu trữ mật mã của mình trên một ví dụ về phần cứng dành riêng ví dụ như ví tiền TREZOR hoặc Ledger Nano S. Nếu bạn không muốn mua ví thiết bị phần cứng, bạn có thể sử dụng ví điện thoại di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều cryptokurrencies với một số lợi ích an ninh được thêm vào.

Xem thêm: Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

MediBloc là gì? Làm sao khai thác được MediBloc Coin

Làm thế nào khai thác được MediBloc?

MediBloc có thể được khai thác bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. XMR Stak là một công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và khai thác GPU với cả card đồ họa Nvidia và AMD. CCMiner là một công cụ khai thác phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Ngoài việc có phần mềm khai thác mỏ, bạn cần có một MediBloc và truy cập vào một hồ chứa khai thác mỏ, tập trung nỗ lực của bạn với những người khai thác mỏ khác và một chiếc ví để lưu giữ MediBloc mà bạn kiếm được từ việc khai thác mỏ. Hầu hết các thuật ngữ mật mã có nhiều kho chứa khai thác công khai có thể tìm thấy bằng một tìm kiếm Google đơn giản.

Bài viết liên quan