Loopring là gì? Những đặc điểm nổi bật của Loopring Coin

Loopring là gì? Đồng tiền ảo Loopring Coin có gì nổi bật? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm về Loopring cũng như có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Loopring là gì? Những đặc điểm nổi bật của Loopring Coin

Loopring là gì?

Loopring hiểu đơn gian đó là một đồng tiền ảo giúp mua bán trao đổi Token đến từ Trung Quốc. Đồng Loopring Coin không chỉ một giao thức mà còn là một hệ thống phân tán tự động thực thi có thể giao dịch xuyên suốt các sàn giao dịch token mã hóa. Đồng Loopring có độ bảo mật cao, an toàn và người dùng không hề bị lộ thông tin trong quá trình giao dịch, chi phí giao dịch Loopring vô cùng rẻ.

Loopring là gì? Những đặc điểm nổi bật của Loopring Coin

Những đặc điểm nổi bật của Loopring Coin

Đồng Loopring Coin có rất nhiều điểm nổi bật như:

Giảm rủi ro trong quá trình giao dịch: Khi sử dụng đồng Loopring Coin, người dùng sẽ không phải gửi Token lên sàn để ký Quỹ và Token luôn xuất hiện trong quá trình giao dịch khi luôn ở trong các địa chỉ blockchain.

Mạng lưới phân tán rộng: Loopring cho phép người dùng tự động thực hiện quá trình giao dịch trong khi các khoản tiền trong giao dịch vẫn nằm dưới sự kiểm soát của chủ trong một hợp đồng.

Chia sẻ lệnh: Loopring hoạt động theo cơ chế cho phép lệnh được chia thành các phần nhỏ, xác định sàn giao dịch và thời điểm tốt nhất để trao đổi những phần đó, và áp dụng lý thuyết lý thuyết trò chơi để tối ưu hóa các kết quả giao dịch. Loopring cũng có thể bảo vệ giao dịch khỏi tấn công DDOS.

>> Xem thêm: Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

Giá Loopring tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap ngày 9/2/2018 đang là: 0,618839 USD. So với thời điểm ra mắt, đồng tiền ảo này đã có tốc độ tăng chóng mặt và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan