Gulden là gì? Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Gulden là gì?

Gulden cũng được gọi là một cryptocurrency, đồng Gulden Coin được tạo ra để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn đó là chuyển tiền khi cần thiết.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

Gulden là gì? Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Đồng Gulden đề cập đến chủ đề xung quanh thuật ngữ "tiền Fiat", i. e. một loại tiền tệ không có giá trị nội tại nhưng nó phục vụ như một phương tiện trao đổi. Gulden giống như nhiều thuật ngữ bí mật khác, là tiền của Fiat, nhưng giá trị của nó tăng song song với số lượng người dùng.

Tổng vốn đầu tư của công ty guilder lên đến 30.839.954 USD, theo đó $ 191.069 USD được giao dịch hàng ngày bằng đồng tiền của người mua.

Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

Với Ứng dụng Gulden, tiền có thể được gửi dễ dàng, trong thời gian thực và an toàn cho người dùng khác. Người dùng thậm chí có thể sử dụng nó để trả tiền trong nhiều cửa hàng. Toàn bộ hoạt động theo cách như vậy, ví dụ như một người bán sử dụng ứng dụng "Nocks" trong hệ thống thanh toán của mình.

Gulden là gì? Đồng tiền ảo Gulden Coin có điểm gì nổi bật?

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Trong quá trình thanh toán, mã QR được hiển thị ở đó, người mua có thể quét bằng ứng dụng người tạo guilder của mình. Quá trình thanh toán được tiến hành ngay. Cả hai người dùng chỉ phải trả phí giao dịch tối thiểu, đại diện cho một phần của giá trị của một đồng xu của đồng đô la. Tuy nhiên, các khoản phí này không cao hơn của các hệ thống thanh toán truyền thống và chỉ được sử dụng để cải thiện và mở rộng mạng lưới Gulden. Người sử dụng đầu tư tiền của họ với guilders trong một thời gian dài hơn thậm chí nhận được một số quan tâm.

Gulden không chỉ có lợi nhuận cho việc chi trả hoặc đầu tư. Công ty cũng cung cấp Miner một mạng lưới với nhiều phạm vi cho hành động. Cái gọi là PoW² là một blockchain, khác với các block chain khác về an ninh. Tuy nhiên, nó không chỉ nên được an toàn, nhưng cũng nên được ra khỏi tầm tay của tin tặc.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan