FunFair là gì? Những hiểu biết cơ bản về đồng tiền ảo FunFair Coin

Đồng tiền ảo FunFair được tạo ra nhằm giải quyết trong lĩnh vực thanh toán thế giới cờ bạc điện tử. Vậy FunFair là gì? Đồng tiền ảo FunFair Coin có những điểm gì nổi bật. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo này nhé.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

FunFair là gì? Những hiểu biết cơ bản về đồng tiền ảo FunFair Coin

FunFair là gì?

FunFair viết tắt là Fun hay có tên gọi khác là Fun Coin, đây là một nền tảng chơi game được tạo ra bởi hợp đồng thông minh thông qua nền tảng của Ethereum. Nhờ những nhà phát triển tạo ra FunFair đã giúp tạo ra một một nền tảng đầu tiên giải quyết những thách thức lớn mà giới cờ bạc điện tử Blockchain khác không thể chơi được.

FunFair là gì? Những hiểu biết cơ bản về đồng tiền ảo FunFair Coin

Những hiểu biết cơ bản về đồng tiền ảo FunFair Coin

Hiện tại FunFair được chạy trên nền tảng Ethereum, việc dựa trên nền tảng này giúp FunCoin có độ bảo mật rất cao và khả năng giao dịch vô cùng nhanh chóng. Vì sao đồng FunFair lại lựa chọn chạy trên trên nền tảng Ethereum? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc.

Theo lý giải của các nhà phát triển ra Fun Coin, họ rất yêu thích sự đổi mới, trò chơi và game vì thế Ethereum với Hợp đồng thông minh dường như là một ngôi nhà tốt cho chúng tôi.

“ Điều đầu tiên của chúng tôi ở Ethereum là tìm ra những gì có thể làm trên mạng và những gì cho sự đổi mới có thể xảy ra trong không gian do DApp và Hợp đồng Thông minh sở hữu.”

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Về lâu về dài, sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các trò chơi giải trí cho thị trường đại chúng do các chuyên gia hàng đầu sáng tạo. Để làm được điều này, rõ ràng Fun đã được nhanh chóng và đáp ứng nhưng cũng nhìn tốt, chơi tốt và nói chung làm tất cả những điều mà các trò chơi dựa trên blockchain cho đến nay vẫn chưa thực hiện. Trên tất cả chúng ta không thể có các trò chơi chạy trong lockstep với blockchain. Các trò chơi không nên được không thể vượt qua để bạn cần phải biết về blockchains để chơi chúng.

Nói tóm lại bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng FunFair được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề mà thế giới trò chơi điện tử vẫn chưa có và giúp quá trình thanh đoán tiền điện tử được nhanh gọn hơn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan