Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin Coin có điểm gì nổi bật?

Feathercoin là gì?

Feathercoin là một cryptocurrency đã được phát hành như là một thay thế cho Bitcoin phổ biến rộng rãi. Feathercoin được tạo ra vào khoảng năm 2013 và vẫn hoạt động bất chấp khối lượng giao dịch tương đối nhỏ. Một điểm yếu của litecoin, nó đã không cung cấp nhiều về tính duy nhất khi so sánh với bitcoin và các người tiền nhiệm khác dựa trên blockchain và được coi là chỉ một bản sao trong những gì nhanh chóng trở thành một thị trường ngập của Altec nguồn mở.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin Coin có điểm gì nổi bật?

Mặc dù vậy, feathercoin đã treo xung quanh trong không gian tiền tệ kỹ thuật số đủ lâu để xuất hiện trên các giao dịch tiền tệ ảo chính và vẫn được cung cấp cho đến ngày nay. Đội phát triển phía sau feathercoin ban đầu có kế hoạch khổng lồ cho một số dự án thú vị ban đầu, bao gồm ví tiền t-shirt và đồng xu vật lý có khắc bằng laze, nhưng hầu hết đều rơi xuống đường vì sự nổi tiếng của nó đã giảm đi.

Feathercoin có điểm gì nổi bật?

Mặc dù tương tự như bitcoin và litecoin theo nhiều cách, feathercoin khác trong một vài lĩnh vực chính bao gồm những điều sau đây.

Phải mất khoảng một phút để tạo ra một khối, xác nhận các giao dịch trong khoảng một phần mười thời gian giống như trên blockchain bitcoin. Phần thưởng cho mỗi khối là 40 xu, phân phối giữa các thợ mỏ giải quyết nó. Số lượng tối đa của feathercoin có thể được sản xuất là 336 triệu, so với 84.000.000 cho litecoin và 21.000.000 cho bitcoin.

Feathercoin sử dụng thuật toán NeoScrypt băm để giải quyết các khối được bảo vệ theo thuật toán nói trên, không phức tạp như thiết kế SHA-256 được sử dụng bởi bitcoin nhưng rất tốn bộ xử lý. Thuật toán này là duy nhất cho feathercoin tại một thời điểm, nhưng sau đó được các altcoins khác sử dụng để tận dụng các lợi ích của nó.

Xem thêm: >> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin Coin có điểm gì nổi bật?

Mua ở đâu Feathercoin

Nếu khách hàng tiềm năng khai thác mỏ không quan tâm đến bạn, thì feathercoin có thể được mua, bán và bán cho các thuật ngữ bí mật khác như bitcoin cũng như tiền tệ fiat bao gồm cả đô la Mỹ trên nhiều giao dịch. Hai trong số các giao dịch nổi tiếng hơn mà thấy một số lượng phong nha của giao dịch feathercoin là Bittrex và Cryptopia.

Ví Feathercoin

Trong khi tiền giấy bạn sử dụng để mang theo (hoặc có thể được) được lưu trữ trong một ví tiền vật lý, thì mật mã, giống như tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số, phải được lưu trữ trong ví điện tử dựa trên phần mềm. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy đường dẫn tới ví tiền bằng lông vũ qua web nhưng cách an toàn duy nhất để biết rằng bạn đang tải xuống phiên bản mới nhất và chính xác bằng cách cuộn xuống cuối trang chính thức của đồng xu và chọn nút cho hệ điều hành cụ thể của bạn.

Ví điện tử Feathercoin có sẵn cho nền tảng Android, Linux, macOS và Windows.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan