Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin có điểm gì nổi bật

Feathercoin là đồng tiền ảo mới nổi trong thế giới đồng tiền kỹ thuật số. Đồng Feathercoin đang có giá trị khoảng $0,289730 USD tính theo ngày 13/3/2018. Vậy Feathercoin là gì, đồng Feathercoin có điểm gì nổi bật. Tất cả sẽ trong bài viết sau đây của chúng tôi.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin có điểm gì nổi bật

Feathercoin là gì?

Feathercoin được xây dựng dựa trên Litecoin, đồng tiên ảo này được bảo vệ khai thác bởi mỏ Bitcoin ASIC cho đến bây giờ. Feathercoin có một phần thưởng là 200 đồng tiền và sẽ có tổng cộng 336 triệu đồng. Phần thưởng cho khối bắt đầu là 80 đồng xu và một nửa mỗi 840.000 khối. Đồng tiền này có 336 triệu đồng để làm mũ cứng và mục tiêu khối là 1 phút - khó bị giảm 25%. Feathercoin là một sáng kiến ​​của Anh tại Oxford. do đó có một số điểm sau đây đối với một số nhà buôn chấp nhận đơn vị tiền tệ. Các trang web cũng có cửa hàng riêng của mình, nơi bạn có thể đăng bài và bán hàng cho FTC - hoặc Feathercoins.

Đồng Feathercoin có điểm gì nổi bật?

Cả hai feathercoin và litecoin được thiết kế thông qua một kỹ thuật khác nhau hơn bitcoin. Bitcoin sử dụng thuật toán SHA-256, trong khi hai chương trình kia sử dụng Scrypt, chức năng dẫn xuất khoá dựa trên mật khẩu. Sự khác biệt lớn nhất với Scrypt là nó thông qua FPGA và ASIC thợ mỏ ... thường là những máy nặng của thế giới khai thác cryptocurrency.

Các thợ mỏ FGPA và ASIC ném một lượng lớn sức mạnh tính toán được thiết kế tùy chỉnh vào các vấn đề toán học được sử dụng cho khai thác mỏ. Tuy nhiên, Scrypt được thiết kế bằng thuật toán ưu tiên cho các thợ mỏ của CPU và GPU. Kết quả là, nó làm cho nó dễ dàng hơn cho những người mà không có một khoản tiền lớn để có được trong trò chơi khai thác cryptocurrency.

Ông Robert VanHazinga, một chuyên gia về Coin, kiếm được tiền từ việc chênh lệch giá, cũng phát triển phần mềm khai thác mỏ cho các khách hàng khác nhau. "Làm thế nào những đồng xu Scrypt này được áp dụng ngày hôm nay là chúng ta biết rằng các ASIC sẽ xuất hiện với đồng xu SHA-256". VanHazinga cũng phát triển cryptocoinexplorer.com, một nhà thám hiểm khối cho các đồng xu khác nhau.

>> Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Feathercoin là gì? Đồng Feathercoin có điểm gì nổi bật

"Họ không thể làm mã hóa Scrypt", ông nói về ASICs. "Họ không thể làm bất cứ điều gì với nó hiệu quả."

Một phần lý do là Scrypt sử dụng các hoạt động đòi hỏi bộ nhớ, phù hợp hơn cho các CPU, và đã được điều chỉnh cho GPU cho litecoin và feathercoin.

Không giống như litecoin, được thiết kế để thưởng 50 xu cho mỗi khối được tìm thấy ngay từ đầu. Feathercoin cuối cùng sẽ có tổng cộng 336 triệu đô la. Đây là bốn lần so với litecoin ... đến lượt nó có bốn lần số tiền xu mà cuối cùng sẽ được sản xuất bởi bitcoin.

"Nó kết hợp với gia đình cryptocurrency bằng cách định vị nó bằng litecoin theo cách giống như cách phối hợp của litecoin với bitcoin", trang web feathercoin cho biết. "Nó không cạnh tranh với bitcoin hay litecoin, nó khen ngợi họ".
Bài viết liên quan