Einsteinium là gì? Đồng tiền ảo Einsteinium Coin có gì nổi bật?

Einsteinium đang được cho là tương lai của đồng Bitcoin. Vậy Einsteinium là gì? Tại sao đồng tiền ảo Einsteinium Coin lại được rất nhiều chuyên gia về Coin đánh giá cao như vậy? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

>> Zclassic là gì? Một số thông tin cơ bản Zclassic Coin

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Einsteinium là gì? Đồng tiền ảo Einsteinium Coin có gì nổi bật?

Einsteinium là gì?

Einsteinium Coin là một cryptocurrency được xây dựng dựa trên thuật toán của bitcoin. Einsteinium có mục đích thúc đẩy khoa học và giảm đầu tư vào các dự án CNTT không liên quan. Đặc biệt, các dự án có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển hơn nữa của nhân loại sẽ được hỗ trợ bởi Einsteinium.

Mục đích của Einsteinium là gì?

Mục đích của Einsteinium là tài trợ nghiên cứu khoa học. Đầu tư vào các dự án nghiên cứu phải được thực hiện trên cơ sở các quyết định của cộng đồng. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng một nhóm người dùng lớn sử dụng đồng xu Einsteinium, do đó sử dụng miễn phí là bắt buộc.

Einsteinium hy vọng rằng những đồng tiền này sẽ được nhiều người đón nhận. Để thúc đẩy khoa học, 2% số tiền thu được từ khai thác mỏ được tặng cho các dự án nghiên cứu. Khai thác mỏ của Einsteinium được chia thành các kỷ nguyên được gọi là, bao gồm 36.000 khối và kéo dài trong khoảng 25 ngày. Sau 25 ngày này, cộng đồng sẽ xác định dự án nghiên cứu tiếp theo được tài trợ bởi Einsteinium.

Giống như Bitcoin, Einsteinium cũng sử dụng một hệ thống ngang hàng Perr-2. Ngoài ra, EMC2 đã triển khai một công nghệ wormhole, mà là xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi thời đại.

>> Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Einsteinium là gì? Đồng tiền ảo Einsteinium Coin có gì nổi bật?

Đồng Einsteinium Coin do ai phát triển?

Einsteinium được Quỹ Einsteinium phát triển vào ngày 7 tháng 4 năm 2017, Quỹ đã được đăng ký như một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Montreal.

Tổ chức Einsteinium là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên được thành lập trong khuôn khổ bí mật và hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức phi lợi nhuận khác với mục tiêu trung tâm là thúc đẩy khoa học.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan