DragonChain là gì? Lịch sử phát triển đồng DragonChain Coin

Khái niệm về đồng tiền ảo DragonChain hiện vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Vậy DragonChain là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ đồng tiền ảo này cũng như lịch sử phát triển đồng DragonChain Coin.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

DragonChain là gì? Lịch sử phát triển đồng DragonChain Coin

DragonChain là gì?

DragonChain là đồng tiền ảo kỹ thuật số chạy trên nền tảng Blockchain riêng của Disney. Ban đầu nền tảng của DragonChain Coin được thiết kế để tập trung và mảng kinh doanh. Nền tảng sử dụng trên DragonChain rất dễ dang, linh hoạt, hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency, bảo vệ hoạt động kinh doanh và dữ liệu.

Lịch sử phát triển đồng DragonChain Coin

Dự án DragonChain được chính thức phát triển từ 2015-2016 ở văn phòng Disney tại Seattle. Dự án ban đầu được đặt  tên là: Nền tảng blockchain của Disney. Sau thời gian đầu phát triển, nhóm đã dùng cộng đồng W3C Blockchain để thử nghiệm, khám phá và ghi nhận hơn 20 ứng dụng và trường hợp sử dụng, chứng minh Dragonchain là nền tảng hiệu quả.

DragonChain là gì? Lịch sử phát triển đồng DragonChain Coin

Những tính năng nổi bật của DragonChain Coin

- Là một trong những hệ thống hỗn hợp nên DragonChain cho phép doanh nghiệp có được blockchain riêng của riêng họ hay cũng có thể lựa chọn blockchain công khai.

- Hỗ trợ rất nhiều loại cryptocurrency trên một chuỗi.

- Dragonchain là nền tảng không cần có máy chủ, điều này giúp nền tảng mở rộng mạnh mẽ một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

Hiện giá DragonChain Coin trên thị trường tính đến ngày 9/2/2018 đang là 1,45 USD theo xếp hạng của coinmarketcap. Dự kiến đồng tiền ảo DragonChain sẽ có mức tăng trưởng “phi mã” trong thời gian tới. Và thời điểm này mua DragonChain sẽ vô cùng thích hợp với giới đầu tư.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan