Decentraland là gì? Decentraland coin có điểm gì nổi bật

Decentraland hiện đang là dự án tiền ảo tiềm năng, nó đang mở ra rất nhiều cơ hội cho giới đầu tư. Vậy Decentraland là gì? Đồng Decentraland Coin vì sao lại nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư như vậy. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Decentraland là gì? Decentraland coin có điểm gì nổi bật

Decentraland là gì?

Decentraland hiện vẫn còn là khái niệm xa lạ với rất nhiều người, bạn chỉ cần hiểu đơn giản đó Decentraland là một dựa án tiền ảo cho phép tạo ra một nền kinh tế dựa trên token để sở hữu đất đai trong thực tế ảo. Nền tảng này đòi hỏi phải tạo ra một thế giới dựa trên kính thực tế ảo VR với không gian đất có hạn. Token trên nền tảng này được sử dụng để mua đất và/hoặc trả tiền cho các dịch vụ trong đó.

Decentraland là gì? Decentraland coin có điểm gì nổi bật

Decentraland coin có điểm gì nổi bật

Nền tảng Decentraland được xây dựng dựa trên nền Ethereum blockchain. Với Decentraland bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình. Hãy tưởng tượng khi bạn mua một vùng đất trên Decentraland thì quyền sở hữu sẽ được ghi lại trên Ethereum blockchain. Bạn toàn quyền sử dụng vùng đát này và có thể tạo ra những trải nghiệm chưa từng có. Ví dụ bạn lái một chiếc xe, đi mua sắm, mở công ty… tất cả đều trong một không gian 3 chiều 360 độ.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Bạn có thể kiếm tiền từ những vị khách ghé thăm vùng đất của mình và ngược lại, trả tiền để trải nghiệm những dịch vụ tại vùng đất của người khác.

Decentraland cũng tích hợp sẵn công cụ Land Manager để bạn mua bán hoặc trao đổi đất trên Decentraland.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan