Cryptonex là gì? Có nên đầu tư vào Cryptonex Coin

Cryptonex là gì? Cryptonex có phải đồng tiền ảo hay không? Hay có nên đâu tư vào Cryptonex Coin không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi tiền ảo thắc mắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Cryptonex.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?


Cryptonex là gì? Có nên đầu tư vào Cryptonex Coin

 

Cryptonex là gì?

Cryptonex là một đồng tiền ảo mới được phân cấp trên hệ thống toàn cầu. Cryptonex chạy trên nền tảng Blockchain đầu tiên thế giới dùng để trao đổi HitBTC. Đồng Cryptonex được xây dựng với mục đích là cung cấp cơ hội để người dùng trao đổi bất kỳ tiền tệ thế giới nào cho các tokens và tiền mã hóa. Người dùng dễ dàng mua bán sản phẩm, dịch vụ bằng thẻ thanh toán hoặc ứng dụng di động.

Những tính năng nổi bật trên Cryptonex Coin

Người sáng lập ra đồng Cryptonex Coin đã cho biết rằng, đồng tiền ảo này có 4 tính năng nổi bật đó là:

Thuật toán Scrypt: Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt để cung cấp độ tin cậy cao, chương trình PoS (Proof of Stake) và các chương trình Bounty xuất sắc.

Tầm quan trọng: Với nền tảng Cryptonex sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới có những cơ hội mới để liên kết cộng đồng blockchain.

Tốc độ: do sử dụng chương trình PoS của Cryptonex, tất cả các giao dịch nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây.

Tính ổn định: Mạng được hỗ trợ bởi một mạng lưới ở khắp nơi trên thế giới.

Có nên đầu tư vào Cryptonex Coin

Hiện giá trị của đồng Cryptonex tính đến thời điểm ngày 12/2/2018 theo bảng xếp hạng của coinmarketcap là: 6,58 USD. Theo giới chuyên gia nhận định, đồng tiền ảo Cryptonex trong năm 2018 sẽ có tốc độ tăng trưởng mạnh giống như Bitcoin. Đây là cơ hội tốt cho giời đầu tư cũng như người dùng đang có nhu cầu tư tiền ảo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan