CRYPTO20 là gì? CRYPTO20 Coin có điểm gì nổi bật?

Không ai phủ nhận rằng bí mật mở ra rất nhiều thị trường hiện tại và cơ hội kinh doanh mới. Một số mô hình kinh doanh đòi hỏi một cách tiếp cận khá đậm, như Crypto20 minh hoạ hoàn hảo. Dự án này là tất cả về thiết lập một quỹ chỉ số cryptocurrency mũ tokenized hỗ trợ tổng cộng 20 loại tiền tệ khác nhau. Thẻ gốc của nó, được gọi là C20, có thể được giao dịch trên các trao đổi khác nhau.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

CRYPTO20 là gì? CRYPTO20 Coin có điểm gì nổi bật?

CRYPTO20 là gì?

Crypto20 là một quỹ cryptocurrency tokenized, trong đó có một danh mục đầu tư của 20 tiền tệ tại mọi thời điểm. Theo trang web, cổ phần của họ chủ yếu là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và XRP. Các sản phẩm như Litecoin, Cardano, Stellar, NEO, EOS, IOTA, Dash, NEM, Monero, Lisk, ETC, Tron, VeChain, Qtum, Bitcoin Gold và ICON đều được đại diện. Rõ ràng, quỹ này chủ yếu quan tâm đến 20 mật mã hàng đầu được xếp hạng bởi mũ thị trường tổng thể.

Cho rằng thứ hạng về mức độ thị trường dao động bất cứ lúc nào và sau đó, vị trí của Crypto20 trong đồng tiền cụ thể sẽ thay đổi theo. Ngoài ra nếu ra khỏi top 20, quỹ sẽ thay đổi danh mục đầu tư cho phù hợp. Đây là một thẻ tín dụng độc lập-như-một-quỹ không tính phí môi giới hoặc xuất cảnh và không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư tối thiểu nào. Hơn nữa, người dùng luôn kiểm soát tài sản của họ với sự minh bạch đầy đủ.

Có một khoản phí hàng năm để tính đến, nhưng nó chỉ là 0,5%. Trong các thị trường tài chính truyền thống, các khoản phí như vậy có thể lên đến 3%. Hơn nữa, giao dịch tích cực là hoàn toàn tự trị và không đòi hỏi sự tham gia của con người. Như vậy, đó là một cách dễ dàng để được tiếp xúc với cryptocurrencies mà không giữ 20 đồng tiền khác nhau. Tất cả những điều này được thực hiện bởi một hợp đồng thông minh công khai chưa gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào.

>> Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

CRYPTO20 là gì? CRYPTO20 Coin có điểm gì nổi bật?

Những đặc điểm nổi bật của CRYPTO20 Coin

Không phải mọi người trên toàn cầu đều được cắt ra để mua bí mật và giữ chúng lâu dài. Đó là điều bình thường, vì quá trình mua bí mật và lưu giữ chúng khá tẻ nhạt. Như vậy, quỹ chỉ số crypto chỉ thị mã hoá Crypto20 cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với sự biến động giá của 20 loại tiền tệ khác nhau. Tất cả những gì họ cần làm là sở hữu mã C20 và họ sẽ được hưởng lợi từ sự biến động giá trị tích cực của nó. Hiện tại, quỹ này có trị giá 83,78 triệu USD, mặc dù con số này sẽ tăng trong những tháng tới.

Trở thành khách hàng của quỹ Crypto20 đòi hỏi phải có quyền sở hữu mã thông báo C20, được liệt kê trên một số sàn giao dịch. Khi nhiều sàn giao dịch cho phép giao dịch tiền tệ này, thanh khoản tổng thể sẽ được cải thiện. Bằng cách sở hữu mã thông báo này, người dùng trực tiếp chịu ảnh hưởng về tài chính và thiệt hại do quỹ Crypto20 thực hiện. Có nhiều thẻ hơn có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn và chỗ cho lợi nhuận tiềm năng hoặc tổn thất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan