Bitcore là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Bitcore Coin

Bitcore là gì? Đồng tiền ảo Bitcore Coin có giống Bitcoin? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm đồng tiền ảo này cũng như giá trí của đồng Bitcore Coin tính đến thời điểm này.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Bitcore là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Bitcore Coin

Bitcore là gì?

Bitcore viết tắt BTX là một cryptocurrency mới được sinh ra trong cuộc tranh luận không giới hạn SegWit vs Blockchain đưa ra cách tiếp cận triệt để. Bitcore là kết hợp các ý tưởng cơ bản của cả hai bên, thực hiện khối 20 MB với SegWit đã được kích hoạt. Trên đầu trang của các công nghệ mới khác đã được đưa ra như Bloom và một thuật toán khai thác ASIC kháng.

Đồng Bitcore Coin đã được phát hành và hiện đang được làm việc bởi các devoloppers tài năng của Bitsend.

Bitcore là gì? Khái niệm đồng tiền ảo Bitcore Coin

Bitcore Coin có giống Bitcoin?

Về cơ bản cách thức hoạt đồng và giao dịch của Bitcore giống với Bitcoin. Nếu bạn là chủ sở hữu của Bitcoin, bạn có thể yêu cầu BTX của bạn miễn phí.

Thực tết BTX về cơ bản có cùng chi tiết như BTC (Bitcoin) có nghĩa là đồng tiền 16 triệu trong lưu thông hiện tại, tối đa là 21M trong khoảng 100 năm, thời gian chặn 10 phút, nhưng cung cấp một số lợi thế về công nghệ lớn nhưng vẫn duy trì phí giao dịch thấp.

Giá Bitcore hiên tình theo bảng xếp hạng coinmarketcap tính đến ngày 2/12/2018 đang là 26,87 USD. So với thời điểm mới ra mắt, đồng tiền ảo này đã có tốc độ tăng trưởng chóng mắt. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan