Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Bitcoin Cash hiểu đơn giản đó là bản nâng cấp của đồng Bitcoin. Bitcoin Cash (BCH, BCC) là đồng tiền mới sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt hơn Bitcoin và hiện đang được cộng đồng rất ưu chuộng.Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Vì sao Bitcoin Cash ra đời?

Bitcoin Cash ra đời nhằm giải quyết bài toán liên quan đến đồng Bitcoin. Hiện khối lượng giao dịch của Bitcoin vô cùng lớn nhưng lại rất chậm, chi phí đắt nên cần có giải pháp để thay thế. Vì thế Bitcoin Cash ra đời, sự có mặt của BCC sẽ giúp khả năng giao dịch nhanh hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Bitcoin Cash vẫn cần thời gian để khẳng định mình để chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Bitcoin Cash có những ưu điểm gì nổi bật?

Bitcoin Cash được xây dựng lên từ mã nguồn mở của Bitcoin vì vậy mà không khó hiểu khi đồng tiền này có những tính năng giống Bitcoin. Tuy nhiên do là bản nâng cấp lên Bitcoin Cash có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn Bitcoin như:

- BCH sở hữu dung lượng Block lớn lên đến 8 MB thay vì 1MB như Bitcoin.

- Khả năng giao dịch của Bitcoin Cash nhanh hơn Bitcoin.

Hiện tại tỷ giá của Bitcoin Cash tính đến ngày 27/1/2018 đang ở mức 1.587,07 USD. Để biết thêm những thông tin liên quan đến Bitcoin Cash, Bitcoin là gì? Ripple là gì? Bạn hãy tham khảo tại trang Truesmart.com.vn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0