BitBay là gì? Đồng tiền ảo BitBay có điểm gì nổi bật

BitBay (BAY) là một trong những công ty và các bí mật đi kèm mà chúng tôi cảm thấy và đã bị bỏ sót nhất trên thị trường trong 12 tháng qua và nhiều hơn nữa. Đó là một tuyên bố lớn nhưng nó không phải là một trong chúng ta làm nhẹ. Và trong vài tuần qua, kỳ vọng của chúng tôi đối với BAY đã được xác nhận - đến một mức độ.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

BitBay là gì? Đồng tiền ảo BitBay có điểm gì nổi bật

Đồng tiền này hiện chỉ giao dịch với giá 0.37 đô la, tăng từ 0,07 đô la mỗi ngày vào ngày 6 tháng 12. Điều này cho thấy hệ sinh thái BAY tổng thể là vốn hóa thị trường là 368 triệu đô la và trong 24 giờ qua, chúng ta thấy khối lượng đạt hơn 18 triệu đô la - ít hơn 25% tổng số đồng tiền xuất sắc thay đổi.

Vậy BitBay là gì?

BitBay là một thị trường giao dịch phân quyền được thiết lập theo cách tương tự với những gì chúng ta có thể gọi là tên của nó - eBay. Tuy nhiên, có một số khác biệt then chốt và đảm bảo rằng, khác với thực tế là mọi người đang mua bán trên nền tảng của công ty và ba chữ cái cuối cùng của tên nền tảng phù hợp với eBay, hệ sinh thái hoàn toàn khác.

Nó được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, có nghĩa là rất nhiều quan liêu và quá trình phức tạp liên quan đến mua bán hàng hoá và dịch vụ trên khá nhiều bất kỳ nền tảng khác (được rằng ảo hoặc thế giới thực) được gỡ bỏ.

Công ty đã sử dụng những gì nó gọi là hệ thống ký quỹ kép để hầu như loại bỏ hoàn toàn động cơ từ người mua hoặc người bán để hành động độc hại khi tiến hành một giao dịch. Về cơ bản, cả hai người sử dụng đóng góp tiền gửi trước khi giao dịch và nếu một trong hai hành vi này một cách độc hại, cả hai tiền gửi đều bị đốt cháy, có nghĩa là cả hai bên mất tiền.

BitBay là gì? Đồng tiền ảo BitBay có điểm gì nổi bật

BitBay có điểm gì nổi bật?

Nền tảng này cũng cho phép các mẫu hợp đồng thông minh tùy chỉnh có nghĩa là người bán có thể cấu trúc giao dịch thực sự chính xác như thế nào anh ta muốn, với bất kỳ loại tiền tệ có sẵn để sử dụng, bất kỳ cấu trúc thỏa thuận (bán đấu giá, trao đổi, trao đổi, hoặc cái gì đó) và nhiều lựa chọn khác mà về cơ bản thổi tất cả các nền tảng trao đổi trực tuyến khác ra khỏi nước về chức năng của người bán.

Nền tảng BitBay đang đạt đến một khối lượng lớn người dùng và sắp tung ra một GUI khách hàng hoàn toàn mới trong quý này. Cùng với GUI này, chúng tôi sẽ xem xét việc phát hành một ví điện thoại di động và việc phát hành các mẫu hợp đồng thông minh cuối cùng nhằm tạo điều kiện cho chất lượng của người bán tăng lên (và từ đó chuyển sang tăng trưởng của người dùng).

Ngoài ra, trong quý tới, công ty này sẽ triển khai thực hiện cái gọi là một cái chốt năng động, chủ yếu cho phép pegging của BAY sang USD (hoặc một fiat khác) vào thời điểm đóng một giao dịch để đảm bảo rằng người mua và người bán không phải quan tâm đến các mức dao động trong khi thỏa thuận đáo hạn.

Đây là một vấn đề lớn vì nó có khả năng chuyển thành một tỷ lệ cao hơn các giao dịch được thực hiện trong BAY (cũng như số tiền gửi tiền của BAY tăng lên cùng với cơ sở người dùng gia tăng), và ngược lại sẽ tăng lên nhu cầu và (bằng ủy thác) tăng giá của tài sản cơ bản.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng về điều này và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều phòng chạy với giá hiện tại - công ty này chỉ mới bắt đầu và chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển nhanh chóng trong năm 2018.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan