Basic Attention Token là gì? BAT coin ICO là gì?

Nền kinh tế thị trường hiện đang rất phát triển kéo theo nhiều hình thức kinh doanh mới. Đặc biệt hiện nay nhu cầu chơi tiền kỹ thuật số (tiền ảo) đang thu hút được rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đồng tiền ảo BAT coin ICO và khái niệm Basic Attention Token là gì.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Basic Attention Token là gì? BAT coin ICO là gì?

Basic Attention Token là gì? BAT coin đang ICO là gì?

Basic Attention Token hay có tên gọi khác là BAT, đây là một mã ERC20 được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser và phát triển dựa trên nền tảng của Ethereum. Đồng tiền ảo Basic Attention Token được sáng lập bởi Eich, cựu CTO. Việc tạo ra đồng BAT Coin với mục đích giúp người dùng khi mở trình duyệt Web có thể chặn được quảng cáo và tránh bị người khác theo dõi.

Basic Attention Token là gì? BAT coin ICO là gì?

Vài nét nổi bật của đồng tiền ảo Basic Attention Token

Về cơ bản, đồng tiền ảo Basic Attention Token và Brave sẽ cho phép người dùng kiếm được tiền từ công cụ cá nhân của họ. Người dùng chỉ cần tương tác với thông tin quảng cáo và thông tin mà họ sẽ ngay lập tức được chia sẻ với nhà tiếp thị. Trong quá trình trao đổi như vậy, người dùng sẽ được nhận một khoản thanh toán từ BAT.

Có ba nhóm người sử dụng dự đoán trong nền kinh tế BAT:

+ Các nhà quảng cáo sẽ mua BAT để phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị.

+ Người dùng được thưởng BAT khi họ chia sẻ và tương tương trong quá trình tiếp thị.

+ Người dùng được thưởng BAT khi tương tác với quảng cáo và có thể sử dụng nó để thanh toán phí bảo hiểm truy cập nội dung.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan