Ambrosus là gì? Đồng tiền ảo Ambrosus Coin có điểm gì nổi bật?

Giá của đồng Ambrosus tính đến thời điểm ngày 22/3/2018 đang là 0,337664 USD. Theo các chuyên gia nhận định đồng tiền ảo Ambrosus sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Vậy Ambrosus là gì? Đồng tiền ảo Ambrosus có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Ambrosus là gì? Đồng tiền ảo Ambrosus Coin có điểm gì nổi bật?

Ambrosus là gì?

Ambrosus là một giải pháp đa mục đích, cung cấp xương sống đáng tin cậy để kết nối sản phẩm với dữ liệu. Trên đỉnh của xương sống này có thể tạo ra các lớp và giao thức khác nhau, cho phép các chức năng có được từ blockchain Ambrosus, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, hiển thị dữ liệu, lưu trữ phân tán, cơ chế thanh toán thanh toán, kiểm toán thời gian thực và quản lý quy trình và truy xuất nguồn gốc. Bằng cách giữ mã nguồn mở blockchain, có nhiều API và các công cụ dành cho nhà phát triển và sử dụng Amber, Ambrosus tạo ra cơ hội cho các nhà phát triển tích hợp phần mềm hiện tại hoặc xây dựng mới, ngay lập tức thu được lợi nhuận từ Amber, như là đơn vị trao đổi và như nhiên liệu trên Ambrosus blockchain. Amber cho phép người tham gia nhận được giá trị từ việc áp dụng sớm mạng lưới, với nguồn cung hạn hẹp của Amber. Giá trị của việc áp dụng giao thức Ambrosus là ba khía cạnh: tăng cường tiếp thị ngắn hạn, giá trị trung hạn từ tăng giá trị từ việc áp dụng mạng, giá trị lâu dài từ việc tạo ra một sản phẩm công cộng, kho dữ liệu phổ quát cho thương mại toàn cầu và chuỗi cung ứng thông minh.

Ambrosus là gì? Đồng tiền ảo Ambrosus Coin có điểm gì nổi bật?

Đồng tiền ảo Ambrosus Coin có điểm gì nổi bật?

Các ứng dụng ban đầu được đưa ra trong hệ sinh thái Ambrosus bao gồm một thị trường ngang hàng cho các sản phẩm đảm bảo chất lượng, trong đó hai bên có thể tham gia thỏa thuận thương mại, với các tham số chất lượng cho các sản phẩm được quy định trong hợp đồng tự thực hiện. Một ứng dụng khác là phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, trong đó tất cả các quy trình từ tìm nguồn cung ứng đến chế biến đến phân phối có thể được theo dõi và quản lý thông qua các hợp đồng thông minh, cho phép tự động hoá các quy trình. Chúng tôi hiện đang làm việc trên nền tảng trao đổi hàng hóa, nơi những hàng hoá được đánh dấu có chất lượng chắc chắn có thể được trao đổi an toàn.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Ambrosus đã phát triển các trường hợp sử dụng cho nhiều thị trường khác nhau: thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, hàng hoá và các mặt hàng xa xỉ. Đối với mỗi thị trường, chuỗi cung ứng sẽ có các tính năng độc đáo, có thể được phản ánh trong các hợp đồng thông minh và phần mềm phân phối được tùy chỉnh. Chúng tôi đã xuất bản các báo cáo chi tiết về bảo vệ nhãn sản phẩm, đảm bảo chất lượng và truy xuất nguồn gốc. Hệ thống cảm biến có thể giám sát môi trường bên ngoài (ví dụ nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, vị trí) và các thông số nội bộ (cấu trúc của mô, thành phần, sự hiện diện của các cơ quan nước ngoài, phân tích hóa học, phân tích ADN).

Ambrosus trở thành blockchain phổ biến nhất trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, với những người tham gia sự kiện Token Generating của mình đến từ hơn 100 quốc gia và đóng góp hơn 32 triệu Euro. Cộng đồng các nhà phát triển, kỹ sư, người đam mê và người ủng hộ toàn cầu của Ambrosus đã vượt quá 50 nghìn người, tạo ra một hệ sinh thái sôi động và năng động.

Ambrosus Coin đã được mời đến hơn 30 sự kiện hàng đầu trong năm nay, bao gồm cả sự lựa chọn của Lễ hội Pioneers, Start Summit, Hello Tomorrow và nhiều người khác; nó đã được đặc trưng trong hơn 100 bài báo phương tiện truyền thông bao gồm Nasdaq, Phó Media, Tài chính Magnates và Navigator Thực phẩm. Ambrosus có hơn 25 quan hệ đối tác hiện có và hơn 100 người trong cuộc đàm phán, với mục tiêu tạo ra một liên minh đa bên có liên quan đến chuỗi cung ứng và chuỗi thương mại toàn cầu.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan