AirSwap là gì? AirSwap Coin có điểm gì nổi bật?

AirSwap là gì?

AirSwap là một trao đổi phân quyền được thiết kế từ nền với sự riêng tư và an ninh trong tâm trí. AirSwap được tạo ra với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch toàn cầu, ngang hàng mà không có người trung gian và không có phí giao dịch.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

AirSwap là gì? AirSwap Coin có điểm gì nổi bật?

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông đang làm cho tiêu đề hợp tác với cựu giám đốc của Fortress, ông Michael Novogratz, người đã đồng ý tham gia vào hội đồng cố vấn. Thỏa thuận được đưa ra vào ngày 4 tháng 10, mặc dù tin tức này không được công khai cho đến ngày 16 tháng 10.

Vị trí của cố vấn theo kế hoạch thông báo của Novogratz về việc đưa ra một quỹ tài sản số trị giá 500 triệu đô la thông qua công ty Galaxy Investment Partners của ông.

AirSwap liên doanh với Consensys, nổi tiếng với một trong những nhà phát triển hàng đầu sau Ethereum.

>> Xem thêm: IOTA là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo IOTA (IOT)

AirSwap là gì? AirSwap Coin có điểm gì nổi bật?

AirSwap hoạt động như thế nào?

AirSwap là một trao đổi cryptocurrency phân tán mà tuyên bố nhấn mạnh hơn vào sự riêng tư, an ninh, và minh bạch tổ chức hơn các trao đổi khác:

An toàn: Phân cấp giúp bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Trong khi các cuộc trao đổi tập trung bị tấn công, AirSwap sẽ kiểm soát tài sản của bạn. Rất ít người khuyên bạn nên giữ đồng xu tại một cuộc trao đổi tập trung. AirSwap tránh vấn đề đó trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của việc trao đổi.

Riêng tư: Trao đổi truyền thống đóng vai trò trung gian. Họ phải trả một khoản phí để đổi lấy việc tạo thuận lợi cho thương mại giữa hai người. Tuy nhiên, AirSwap tin tưởng vào công nghệ chuyển đổi giá trị ngang hàng, và họ đang phát triển "mạng lưới giá trị truy cập toàn cầu, không ma sát, hỗ trợ trao đổi riêng tư và an toàn giữa các đồng nghiệp" với mục tiêu đó.

Hội chợ: AirSwap được thiết kế từ đầu với phân cấp trong tâm trí. Mặc dù sự trao đổi hiện tại bị ảnh hưởng trước thời gian và điều kiện chủng tộc, AirSwap được xây dựng với sự công bằng trong tâm trí.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức Swap, là giao thức peer-to-peer để giao dịch các thẻ Ethereum.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan