Aelf là gì? Elf Coin là gì? Có nên đầu tư vào Aelf Coin không?

Đồng tiền ảo Aelf Coin hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy Aelf là gì? Elf Coin là gì? Có nên đầu tư vào Aelf Coin không? Tất cả những câu hỏi thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Aelf là gì? Elf Coin là gì? Có nên đầu tư vào Aelf Coin không?

Aelf là gì? Elf Coin là gì?

Aelf hay còn được viết tắt là Elf, đây là mạng lưới điện toán đám mây được phân tán và xây dựng trên nền tảng blockchain bởi một nhóm nhà phát triển từ Trung Quốc. Khác với rất nhiều đồng tiền ảo khác, Elf Coin dựa vào một giao thức blockchain chéo. Việc dựa vào nền tảng mới này giúp nền tảng trên Aelf kết nối được nhiều với blockchain hơn. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng xây dựng một blockchain tùy biến với quy thức đồng thuận tùy chỉnh.

Những điểm nổi bật trên Aelf (Elf Coin)

Trên đồng tiền ảo Aelf Coin hay Elf Coin có rất nhiều điểm nổi bật như:

- Tăng khả năng mở rộng: Như đã biết hiện nay, mạng lưới blockchain hiện tại không thể mở rộng quá trình trao đổi, sức mạnh xử lý của một node hay một máy đào quyết định sức mạnh của cả mạng lưới. Chính vì thế sự xuất hiện của AELF blockchain có thể mở rộng hiệu suất đến quy mô thương mại.

- Khả năng tự phát triển rộng rãi.

- Tách biệt tài nguyên và giao tiếp cross-chain: Hệ thống Blockchain hiện tại không thể tách tài nguyên cho các hợp đồng thông minh khác nhau, dẫn đến ảnh hưởng hiệu suất hoạt động.

Aelf là gì? Elf Coin là gì? Có nên đầu tư vào Aelf Coin không?

Có nên đầu tư vào Aelf Coin không?

Giá Aelf Coin trên thị trường tính đến thời điểm ngày 21/2/2018 đang là 1,38 USD. Nếu so với giá trước khi ra mắt, đồng Aelf (Elt) đã có tốc độ tăng trưởng mạnh. Chính vì vậy mà không khó hiểu khi hiện có rất nhiều chuyên gia dự đoán rằng đồng tiền ảo Aelf Coin sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Vì thế vào thời điểm này, khi giá Elt tăng không quá lớn, giới đầu tư nên tập trung chú trong vốn vào đầu tiền này thay vì Bitcoin, Ripple hay Bitcoin Cash…

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan