Thông tin chi tiết Loa thông minh Bose Home Speaker 300
Phiên bản loa Bose Home Speaker 300 thông minh sẽ đưa đến bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng tuyệt vời. Với thiết kế lan tỏa âm thanh đa hướng 360 độ tạo âm nhạc có không khí sôi động và tự nhiên hơn rất nhiều. Thiết kế dù nhỏ nhắn thanh mảnh nhưng âm thanh của nó lại vô cùng mạnh mẽ, tạo cho bạn sự khác biệt hoàn toàn.

1. Thiết kế nhỏ gọn

Loa có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước là 160 x 142 x 101mm, thiết kế tiết kiệm không gian đặt loa. Với thiết kế đặc biệt của loa Bose Home Speaker 300 mang đến âm thanh lan tỏa 360 độ chân thực và âm trầm sống động. Với mỗi mức âm lượng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và ấn tượng với chiếc loa này.

Loa thông minh Bose Home Speaker 300

Loa Bose Home Speaker 300 nhỏ gọn

Loa Bose Home Speaker 300 nhỏ nhất trong thương hiệu Bose, không có màn hình hiển thị nhưng thay vào đó là một dải đèn LED hẹp bố trí ở trên loa. Ngoài ra, phần vỏ của loa sử dụng hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối tạo thiết kế sang trọng và mạnh mẽ.

2. Đa tính năng hơn

Loa thiết kế hướng mở, giúp lan tỏa âm thanh 360 độ, đưa âm nhạc đến mọi không gian trong nhà. Bạn và mọi người trong gia đình thoải mái thưởng thức âm nhạc sôi động mà loa lại vô cùng nhỏ không gây tốn diện tích.

Ngoài ra, loa còn tích hợp thêm trợ lý áo để bạn điều khiển như Google Assistant và Amazon Alexa kèm với đó là Spotify Connect, Apple Airplay 2, Bluetooth và 1 cổng kết nối 3.5mm. Bạn có quyền truy cập và hàng triệu danh sách nhạc, album và nhiều hơn thế nữa chỉ qua giọng nói điều khiển. Hơn thế, bạn còn có thể yêu cầu cập nhật thông tin dự báo thời tiết, tin tức...

Bạn sẽ có đa dạng nguồn phát kết nối được với loa Bose Home Speaker 300 thông minh. Bởi lẽ loa có khả năng tương thích với Wifi, Bluetooth, Apple AirPlay 2, bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ âm nhạc như Spotify@, Amazon Music, Apple Music...bất kỳ thứ gì từ điện hoặc máy tính bảng của bạn có.

3. Lập trình sẵn

Bạn hoàn toàn có thể quản lý và điều khiển mọi hoạt động của loa qua giọng nói, kể cả là khi loa đang phát nhạc ở mức lớn. Ngay dưới bề mặt loa có đến 6 microphone có tính năng thu âm giọng nói của bạn. Ngoài ra, còn có đến sáu nút thiết lập sẵn ở trên cùng của loa, bạn có thể lập trình danh sách phát sẵn như kênh Internet Radio, kênh Music, kênh tin tức... Với cài đặt này, bạn chỉ cần thao tác một chạm tay là có thể thưởng thức những bản nhạc hay tin tức yêu thích của bạn.

Loa thông minh Bose Home Speaker 300

Nhiều tính năng hỗ trợ thông minh

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0