Thông tin chi tiết Bao Da Vertu Signature S Da Cá Sấu Màu Nâu

Điện thoại Vertu Signature S đang là một trong những điện thoại đẳng cấp nhất thế giới ở thời điểm này. Những người sở hữu Vertu Signature S thường là những doanh nhân thành đạt, tầm lớp thượng lưu…

Bao Da Vertu Signature S Da Cá Sấu Màu Nâu

Việc Vertu Signature S “quá” đắt giá nên bạn càng phải bảo vệ tài sản quý giá của mình. Và việc sở hữu một chiếc bao da Vertu Signature S da Cá Sấu màu nâu sẽ giúp chiếc Vertu của bạn được an toàn hơn, khi nó tránh được mọi va đập.

Vậy mua bao da Vertu Signature S da Cá Sấu màu nâu ở đâu uy tín, chất lượng?. Bạn hãy tham khảo qua Truesmart – Cửa hàng chuyên phân phối các dòng điện thoại Vertu và các sản phẩm cao cấp đi kèm máy.

Hiện mẫu bao da Vertu Signature S da Cá Sấu màu nâu đang được rất nhiều khách hàng đặt mua tại Truesmart. Mẫu bao da này có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, được các nhà thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Khi bạn đeo chiếc bao da này vào Vertu Signature S. Bạn sẽ nhận thấy sự sang trọng, đẳng cấp mà bao da này mang lại.

Vậy nên bạn đừng lo khi sở hữu bao da Vertu Signature S da Cá Sấu màu nâu sẽ làm mất đi vẻ đẹp của máy. Mà bạn sẽ còn thấy tự hào bởi những gì mà bao da nâu này mang lại.

Về chất lượng bao da Vertu Signature S da Cá Sấu màu nâu, chúng tôi cam kết 100% đó là sản phẩm chính hãng, có vỏ và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để đặt hàng và tham khảo chi tiết bao da Vertu S da cá sấu bạn hãy liên hệ theo số:

- Hotline : 096.357.3333 Mr. Trung

- Địa chỉ bán : 204 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0