Thông tin chi tiết Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW
 

Tiếp nối những thành công trước đó trên 2 phiên bản Keychoron K2, K4, Keychron đã tiếp tục mang đến cho người dùng một sản phẩm mới với layout chỉ 65% mà thôi. Đó là bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn.

Thông số kỹ thuật của Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

- Loại bàn phím: Bàn phím cơ

- Cable Micro Type C to Type A

- Có dụng cụ gỡ phím

- Layout Windows

- Dung lượng pin: 4.000 mAh

- Số phím: 64

- Vật liệu thân: Nhựa cao cấp

Những điểm tuyệt vời chỉ có trên Bàn phím cơ Keychron K6

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn được thiết kế tối đa hóa được khoảng không gian làm việc của người dùng với những thiết kế vô cùng khoa học. Ở phiên bản phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn này, Keychron K6 mang những điều tuyệt vời như sau:

Kết nối không dây

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có sử dụng chip Bluetooth Broadcom. Điều này giúp cho thiết bị có thể kết nối một cách ổn định và mạnh mẽ nhất. Hoặc nếu bạn muốn có thể dùng đến cáp Type C đi kèm trong sản phẩm để kết nối nó với máy tính nhằm đảm bảo cao sự ổn định cũng như tốc độ phản hồi được nhanh nhất.

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

Tương thích đa thiết bị

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có sự tương thích với các hệ điều hành nổi bệt như Mac, Windows, IOS, Android và cả Linux. Ở mỗi một bộ bàn phím sẽ có thêm các phím để phù hợp với Win Layout của sản phẩm


Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có thể kết nối cùng lúc với 1 bàn phím duy nhất mang đến trải nghiệm liền mạch, đưa đến hiệu quả cao cho công việc của bạn. Các phím Media trên phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn

Thiết kế cải tiến

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn cùng với một hiệu năng lớn. Chính điều này đã mang đến cho sản phẩm sự đầy đủ về chức năng như ở bàn phím Mac và Window bình thường khác.

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

Gõ tốt hơn bao giờ hết

Rất nhiều người đánh giá cao về bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn ở độ thoải mái khi gõ. Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có được thiết kế mỏng hơn so với 2 phiên bản trước là K2 và K4. Nó giúp cho bạn có thể gõ một cách thoải mái mà sẽ không cần dùng thêm kê tay bên ngoài.


Hơn nữa, với 2 tùy chỉnh về chiều cao thì đây cũng là điểm nổi bật có trên bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn/

Dung lượng pin cực tốt

So với 2 phiên bản trước, dung lượng pin của bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có được dung lượng pin khủng hơn rất nhiều lần. Keychron K2 sở hữu pin 4.000 mAh đem đến thời lượng pin dùng liên tục 4 tuần liền.

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

15+ tùy biến đèn Led

Ở bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn có đến hơn 15+ tùy biến các màu sắc đèn Led. Các bạn có thể dễ dàng điều khiển màu sắc Led khác nhau chỉ với một nút bấm đơn giản nhất.

Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

Đây là điều mà rất nhiều tín đồ bàn phím ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Giá bán Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn này. Ở mỗi một nơi, theo ghi nhận của chúng tôi, mức giá hoàn toàn khác nhau, có sự chênh lệch rõ rệt.


Vì thế, để mang đến cho bạn một mức giá tuyệt đối là không thể. Tại Truesmart đang bán sản phẩm chính hãng với một mức giá vô cùng tốt. Hơn nữa lại có chế độ bảo hành dài hạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở shop nhé!

Mua Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn - NEW ở đâu chất lượng?

Truesmart là một hệ thống chuyên bán điện thoại thông minh và các phụ kiện điện thoại thông minh. Truesmart là một cái tên không thể thiếu trong danh sách những cửa hàng bán bàn phím cơ Keychron K6 uy tín, chất lượng hàng đầu. 


Tại Truesmart, đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, có trình độ chuyên môn cực cao. Truesmart hoàn toàn có đủ khả năng để có thể nhanh chóng đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng dù là khắt khe nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên ở đây luôn đầy lòng nhiệt tình, thái độ niềm nở phục vụ khách.


Tất cả các linh kiện sản phẩm ở đây đều được bán chính hãng, giá tốt và mang đến chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Khi mua bàn phím cơ ở đây, quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Bảo hành chính hãng lâu dài, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm


Truesmart luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bàn phím cơ Keychron K6 - Body Nhựa Led Đơn đang được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mời bạn tham khảo nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0