Thông tin chi tiết Applewatch Sr6 rep 1:1 (W6) Full Viền
 
Apple Watch Series 6 là phiên bản đồng hồ thông minh được đánh giá cao khi sở hữu nhiều tính năng nổi trội so với thế hệ cũ. Thiết kế thời thượng cùng với hàng loạt tính năng mới đã khiến Apple Watch Series 6 càng thêm xứng đáng với vị trí ngôi vương smartwatch đứng đầu thị trường.

Tuy nhiên, mức giá Apple Watch Series 6 khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt. Khi đó, phiên bản Apple Watch Series 6 Rep 1:1 chính là phương án được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

1.Thiết kế Apple Watch Series 6 REP 1:1

Apple Watch Series 6 REP 1:1 là phiên bản nhái cao cấp nên sở hữu thiết kế bên ngoài gần như giống gần đạt 100% so với bản gốc. Nếu không phải là người sành về các sản phẩm của Apple thì rất khó để có thể phân biệt được đâu là bản chính hãng, và đâu là bản REP 1:1.

Màn hình cảm ứng Apple Watch Series 6 REP 1:1 thông minh siêu nhạy cho khả năng hiển thị HD siêu nét. Phần cạnh bên phải của chiếc Watch 6 có điều nút “Digital Crown” được làm y chang theo phiên bản có hỗ trợ SIM kết nối mạng LTE. Tuy nhiên nút Digital Crown chỉ có tác dụng bấm vào chứ không xoay được. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi và lựa chọn mặt đồng hồ thích bằng cách nhấn và giữ, tương tự cách hoạt động ở phiên bản gốc.

apple-watch-sr6-rep-11-01

Sử dụng Apple Watch Series 6 REP 1:1 sẽ giúp bạn trông sành điệu, thời trang và đẳng cấp hơn rất nhiều. Bởi suy cho cùng, Apple Watch ngoài tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thì cũng là dạng phụ kiện thời trang giúp bạn khẳng định cá tính của mình.

2.Các tính năng nổi bật mà Apple Watch Series 6 REP 1:1 có hỗ trợ

Không những sở hữu thiết kế bên ngoài giống với bản gốc, Apple Watch Series 6 Rep 1:1 còn có khả năng kết nối với điện thoại thông qua chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay. Nhờ đó, Apple Watch Series 6 REP 1:1 sẽ đồng bộ hóa hoàn toàn danh bạ điện thoại thông qua BLUETOOTH giúp bạn có thể thực hiện bất cứ cuộc gọi nào bạn muốn, chế theo dõi sức khỏe, đặt báo thức, nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi,...

apple-watch-sr6-rep-11-02

Tốc độ kết nối của Apple Watch Series 6 Rep 1:1 với Bluetooth cũng cho tốc độ kết nối cực nhanh và ổn định. Bạn có thể điều khiển mọi chức năng của điện thoại thông qua Apple Watch Series 6 Rep 1:1 như với phiên bản chính hãng.

Ngoài ra, khi sử dụng Apple Watch Series 6 REP 1:1 còn hỗ trợ thêm các tính năng sau đây :

+ Màn hình hiển thị của Apple Watch Series 6 REP 1:1 là giao diện tổ ong màn hình chính.

+ Khi khởi động sẽ hiển thị Logo táo đặc trưng của hãng.

+ Apple Watch Series 6 REP 1:1 hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh, ghi âm, máy

tính, nghe nhạc, lịch, báo thức, quét mã vạch, hỗ trợ theo dõi sức khoẻ, đếm bước chân, đo nhịp tim... của bạn

+ Apple Watch Series 6 REP 1:1 cho phép kết nối với điện thoại cả dòng Android lẫn iPhone thông qua Bluetooth

+ Bạn hoàn toàn có thể nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ.

+ Với Apple Watch Series 6 REP 1:1 bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch nhắc nhở nào.

+ Màn hình cảm ứng đa điểm giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng.

+ Apple Watch Series 6 REP 1:1 sử dụng kính 2,5D cường lực, Gorilla Glass chống trầy xước

3.Đánh giá về Apple Watch Series 6 REP 1:1

Với một mức giá chưa tới 1 triệu đồng, Apple Watch Series 6 REP 1:1 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ai “ trót thương ” những chiếc đồng hồ thông minh của Apple.

apple-watch-sr6-rep-11-03

Thiết kế của các phiên bản Apple Watch Series 6 REP 1:1 liên tục được cải thiện, đồng thời nâng cấp thêm nhiều tính năng nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Apple Watch Series 6 REP 1:1 nếu như chưa đủ điều kiện để mua phiên bản chính hãng. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn với những tính năng mới trên Apple Watch Series 6 thì có thể liên hệ với Truesmart để được hỗ trợ.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 272 bình luận)

Xem thêm
0