Thông tin chi tiết Apple Watch Series 5 Rep 1:1
Apple Watch Series 5 là phiên bản smartwatch cao cấp, thời thượng và đang rất được ưa chuộng với các tín đồ mê công nghệ ngày nay. Tuy nhiên, giá thành của Apple Watch Series 5 khá cao so với một số khách hàng.

Và nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc smartwatch đẹp và mang đầy đủ tính năng giống Apple Watch Series 5 thì có thể tham khảo Apple Watch Series 5 Rep 1:1. Bạn chỉ phải bỏ ra khoảng gần 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc Apple Watch Series 5 Rep 1:1 sành điệu, thời thượng và đầy đủ tính năng.

1.Thiết kế Apple Watch Series 5 Rep 1:1

Là phiên bản nhái cao cấp, Apple Watch Series 5 Rep 1:1 mang thiết kế bên ngoài không mấy khác biệt so với phiên bản chính hãng. Thậm chí, nếu không tinh ý thì bạn khó có thể mà phân biệt được sự khác biệt giữa 2 phiên bản. 

Và khi quan sát kỹ, bạn có thể nhận ra điểm khác biệt đó là màn hình Apple Watch Series 5 Rep 1:1  sử dụng tấm nền rẻ vậy nên sẽ hơi rỗ, đặc biệt là nó cũng sẽ không có các đường viền bezel mỏng như bản chính hãng.

Apple Watch Series 5 Rep 1:1

Vẫn là thiết kế màn hình nhỏ gọn với mặt đồng hồ vừa phải. Với chất liệu từ nhựa được phủ lên trên cùng là một lớp sơn giả kim loại đã giúp trọng lượng chiếc Apple Watch Series 5 Rep 1:1 khá mỏng và nhẹ.  

2.Các chức năng nổi bật trên Apple Watch Series 5 Rep 1:1

Apple Watch Series 5 Rep 1:1 có khả năng kết nối với điện thoại thông qua chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay. Và Apple Watch Series 5 Rep 1:1 cũng cho tốc độ kết nối cực nhanh và ổn định. Bạn có thể điều khiển mọi chức năng của điện thoại thông qua Apple Watch Series 5 Rep 1:1 như với phiên bản chính hãng.

Apple Watch Series 5 Rep 1:1

Có thể kể tới những tính năng nổi bật trên Apple Watch Series 5 Rep 1:1 đó là :

+ Là chiếc đồng hồ 1:1 với Apple watch Series 5 Giao diện tổ ong màn hình chính.

+ Khởi động hiển thị Logo táo.

+ Chụp ảnh, ghi âm, máy tính, nghe nhạc, lịch, báo thức, quét mã vạch Hỗ trợ sức khoẻ, đếm bước chân, đo nhịp tim... của bạn

+ Đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn Android, iphone, thông qua Bluetooth

+ Nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ.

+ Nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi, gmail...

+ Màn hình cảm ứng đa điểm, dùng rất thuận tiện

+ Kính 2,5D cường lực, Gorilla Glass chống trầy xước

+ Kích Thước màn hình:1.54 inch

3.Có nên mua Apple Watch Series 5 Rep 1:1 hay không?

Nếu bạn yêu thích sự thời thượng cùng các tính năng theo dõi sức khỏe trên Apple Watch Series 5 chính hãng mà không đủ điều kiện kinh tế thì Apple Watch Series 5 Rep 1:1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Apple Watch Series 5 Rep 1:1

Hãy liên hệ với Truesmart để được mua Apple Watch Series 5 Rep 1:1 với giá tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 96 bình luận)

Xem thêm
0