Thông tin chi tiết Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép (NEW)
Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép là phiên bản đồng hồ thông minh đang được các tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn sử dụng. Sở hữu thiết kế thời thượng cùng với nhiều tính năng mới, Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1.Kiểu dáng thiết kế Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép

Xét về thiết kế tổng quan thì phiên bản Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép có thiết kế tương tự như thế hệ Apple Watch Sr4 viền thép. Phần dây đeo cũng được thiết kế từ thép không gỉ và đan thành hình lưới đan mỏng. Do đó bạn có thể đeo Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép liên tục mà không bị đau tay hay dày cộm, gây cảm giác khó chịu.

Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép dây thép thiết kế cao cấp, lịch lãm

2.Thiết kế màn hình Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép từ màn OLED với chế độ bật (Always-On)

Có lẽ thiết kế màn hình luôn bật chính là điểm khác biệt lớn nhất trên phiên bản Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ những thông báo nào mà Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép hiển thị. Hoặc bạn có thể xem giờ mọi lúc bạn muốn mà không cần đưa tay lên cho màn hình bật sáng như các phiên bản trước.

Và màn hình OLED cũng đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất dù luôn ở chế độ bật. Các bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép dây thép với núm vặn giúp người dùng không nhầm lẫn 2 phiên bản LTE và GPS

Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép sẽ có núm vặn Digital Crown màu đỏ nguyên núm xoay đối với Series 3 và viền đỏ với Series 4 và Series 5.

3.Thời lượng Pin và bộ nhớ của Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép

Nhằm giải quyết những vấn đề về dung lượng sử dụng trên Apple Watch các phiên bản trước đó. Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép đã được nâng cấp và cải thiện Pin rõ rệt.

Bạn có thể sử dụng Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép liên tục trong 18 giờ. Nhờ vào  cáp sạc từ tính đi kèm theo Apple Watch S5 LTE sẽ giúp sạc đầy pin trong vòng gần 2 giờ.

Đồng thời bộ nhớ của Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép cũng được nâng cấp lên tới 32GB bộ nhớ trong.

4.Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép hỗ trợ eSim và kết nối qua Wifi, Bluetooth v5.0

Apple Watch S5 LTE có trang bị tính năng eSim, cho phép nhận những cuộc gọi và thông báo, hoạt động độc lập mà không cần đến điện thoại Kết nối qua Wifi.

Nhờ đó, người dùng có thể kết nối qua Bluetooth để nhận những thông báo tin nhắn, các cuộc gọi, Messenger , Zalo, Line, Viber,...

5.Những tính năng nổi bật trên Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép

Trang bị tính năng phát hiện té ngã

Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép được trang bị thêm tính năng phát hiện té ngã. Khi đó, Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép sẽ gửi tín hiệu khẩn cấp SOS đến số điện thoại đã được lưu sẵn nếu phát hiện người dùng đeo đồng hồ bị té ngã và bất động trong vòng 15 giây.

Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép dây thép tự động phát hiện té ngã

Cảm biến đo nhịp tim

Với ứng dụng ECG sẽ phép Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép có thể theo dõi nhịp tim người đeo liên tục. Đồng thời đưa ra những thông số chi tiết, lời khuyên về tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành riêng cho phái nữ

Tính năng Cycle Tracking trên Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép sẽ hỗ trợ phái nữ theo dõi chi tiết chu kỳ kinh nguyệt của bản thân. Bạn chỉ cần nhập các dữ liệu cần thiết, Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép sẽ tự tính toán và theo dõi chu kỳ hàng tháng.

Hỗ trợ theo dõi và đưa ra các bài tập thể dục hàng ngày

Apple Watch S5 LTE sẽ hỗ trợ người dùng tập thể dục hiệu quả hơn với những chỉ số tập luyện nâng cao, định vị GPS và khả năng chống nước độ sâu 50m. Đồng hồ sẽ cảnh báo khi bạn ngồi quá lâu, khuyến khích đi lại nhiều hơn và tập luyện mỗi ngày, nhờ vậy sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tính năng cảnh báo tiếng ồn thông minh

Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép được bổ sung thêm tính năng Noise : cảnh báo tiếng ồn hiệu quả.

Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép dây thép theo dõi chu kì kinh nguyệt và cảnh báo âm thanh ồn

Tính năng này hoạt động dựa trên cơ chế theo dõi những tiếng ồn xung quanh và đo lường định mức. Nếu vượt quá mức Decibels(dB) cho phép, Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép sẽ đưa ra cảnh báo để người dùng tránh xa khu vực đó.

Nâng cấp, cải thiện các tiện ích khác

Bạn có thể thoải mái chơi nhạc, báo thức, tìm điện thoại, dự báo thời tiết, rung thông báo, la bàn, đồng hồ bấm giờ,... trên Apple Watch Series 5 40mm LTE Bản Thép.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0