Thông tin chi tiết Apple Watch Series 5 40mm GPS Bản Nhôm (NEW)

Không giống những chiếc đồng hồ thông thường, Apple Watch Series 5 40mm GPS bản nhôm như là một trợ lý hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khoẻ người dùng. Một thiết bị nhỏ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo công nghệ hiện đại được tích hợp, cũng là một phụ kiện thời trang đầy sành điệu. 

1.    Thiết kế cao cấp

Apple Watch Series 5 40mm GPS bản nhôm được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, tạo nên dáng vẻ sang trọng cuốn hút. Với mặt đồng hồ 40mm, phù hợp kích thước cổ tay người Việt, mang lại sự hài hoà và diện mạo thời trang.  

Apple Watch Series 5 40mm GPS Bản Nhôm (NEW)

Khác với các dòng sản phẩm cũ, Apple Watch Series 5 được trang bị tính năng màn hình luôn mở Always-On. Công nghệ này cho phép thiết bị luôn hiển thị thông báo và thời gian, giúp người dùng tiện theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Đây cũng là sản phẩm được trang bị khả năng biến hoá bởi bộ sưu tập dây đeo thú vị từ Apple. Tuỳ thuộc vào phong cách thời trang mà bạn có thể thay thế các màu theo ý thích. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng một trăm giao diện khác nhau để thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

2.    Hỗ trợ người dùng chăm sóc sức khoẻ

Theo dõi nhịp tim 

Tiếp tục phát huy khả năng chăm sóc sửa khoẻ, Apple Watch Series 5 40mm GPS sẽ đưa ra những thông báo chi tiết về tình trạng sức khoẻ chủ nhân dựa theo kết quả theo dõi nhịp tim. Ứng dụng điện tâm đồ (ECG) giúp thiết bị nắm bắt các thông số sức khoẻ một cách hiệu quả. 

Tiếp thêm động lực cải thiện sức khoẻ

Apple Watch Series 5 40mm GPS Bản Nhôm (NEW)

Những thống kê chính xác về chỉ số tập luyện hay tình trạng thể chất của mỗi người sẽ được đồng hồ thông minh tiếp thêm ý chí. Khả năng theo dõi tiến trình luyện tập, truyền tải cảm hứng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng thể chất.

Bảo vệ thính giác 

Với ứng dụng Noise trên Apple Watch 5, người dùng có thể nhận biết được những tác nhân gây hại tới thính giác thông qua công nghệ nhận biết âm thanh. Khi tiếng ồn vượt quá ngưỡng cho phép, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo ảnh hưởng đến người dùng. 

Theo dõi chu kỳ đèn đỏ

Ứng dụng Cycle Tracking có trên Apple Watch thế hệ 5 là công cụ hiệu quả giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết về chu kỳ trước đó, thiết bị sẽ theo dõi và tính toán hiệu quả nhất và thông báo cho bạn.

3.    Thiết bị nghe nhạc độc lập

Không cần tới sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị nào khác, Apple Watch Series 5 sẽ hỗ trợ bạn kết nối với tai nghe AirPods. Người dùng có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không cần phải lo lắng.

4.    Tính năng la bàn 

Apple Watch Series 5 40mm GPS Bản Nhôm (NEW)

Nếu bạn đến những cung đường mới mẻ hay vùng đất khác biệt thì Apple Watch Series 5 sẽ trở thành một công cụ đắc lực. Thiết bị này sẽ đưa ra phương hướng chính xác để bạn có những nhận định hiệu quả về hành trình của mình.

5.   Dễ dàng tải ứng dụng

Với kho ứng dụng App Store phong phú, bạn có thể trực tiếp tải chúng về Apple Watch Series 5 để phục vụ nhu cầu cuộc sống. Việc thực hiện rất dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0