Apple Watch Series 5 chính hãng trả góp 0%

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Apple Watch Series 5 ra mắt cùng thời điểm với iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max. Tuy ra mắt cùng các smartphone nổi bật của Apple nhưng không vì thế mà Apple Watch Series 5 bị chìm. Apple Watch Series 5 xuất hiện với nhiều tính năng mới, cải thiện nhiều hơn và được đánh giá là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của các thế hệ Apple Watch tiền nhiệm.

1. Thiết kế cá tính

Apple Watch Series 5 là bản nâng cấp hoàn thiện và cao cấp hơn so với những thiết kế trước đây. Vẫn sở hữu thiết kế đặc trưng của Apple Watch là hình chữ nhật cùng núm xoay Digital Crown đến phím vật lý viền bên cạnh.

Apple Watch Series 5

Thiết kế Apple Watch Series 5 đặc trưng

Màn hình luôn ở trạng thái hiển thị giúp bạn xem giờ và xem thông báo đến bất cứ lúc nào. Khi không sử dụng, Apple Watch Series 5 sẽ tự động giảm sáng để tiết kiệm pin duy trì hoạt động bền bỉ hơn.

Màn hình công nghệ OLED giúp bạn tiết kiệm pin tốt hơn, độ sắc nét đạt chuẩn Retina cho bạn trải nghiệm những hình ảnh hiển thị mượt mà không thể phân biệt được các điểm ảnh khi quan sát bằng mắt thường.

2. Tính năng la bàn

Đồng hồ Apple Watch Series 5 có tính năng định vị GPS chính xác quãng đường bạn tập luyện thể thao, cho bạn theo dõi được quá trình di chuyển của bạn.

Apple Watch Series 5

Tính năng xác định phương hướng

Điểm cải thiện nổi bật phải nhắc đến ở Apple Watch Series 5 là la bàn từ tính để xác định phương hướng. Tính năng này vô cùng hữu ích với người dùng thường xuyên thích đi dã ngoại hay picnic ở trong rừng, giúp bạn dễ dàng định vị được phương hướng ở nơi không có mạng hay không định vị được bằng GPS.

3. Hỗ trợ nhiều tính năng

Tính năng gọi cấp cứu này đặc biệt hữu ích với những bạn thường xuyên đi du lịch. Apple Watch Series 5 sẽ giúp bạn định vị được chính xác vị trí của bạn và gọi đến cấp cứu khu vực đó khi bạn bật SOS.

Apple Watch Series 5

Tính năng gọi cấp cứu 

Apple Watch Series 5 hỗ trợ kho nhạc Apple Music với trên 50 triệu bài hát cài đặt sẵn. Vì thế, bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ thông qua loa ngoài nếu không có loa hay điện thoại bên cạnh.

Ngoài ra, Apple Watch Series 5 còn có tính năng phát hiện bạn bị vấp, ngã và trong 15 giây không thấy bạn chạm tắt cảnh báo thì nó sẽ tự động phát tín hiệu gọi SOS đến số điện thoại đã cài đặt sẵn trên đồng hồ.

4. Chăm sóc sức khỏe

Cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau đồng hồ một cách chính xác, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhịp tim của mình một cách chi tiết mỗi ngày. Ngoài ra, Apple Watch Series 5 còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn với nhiều tính năng như: Nhắc nhở bạn vận động, nhắc bạn hoạt động khi ngồi quá lâu, nhắc bạn uống nước...một cách giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi cho bạn khi ngồi quá lâu.

Apple Watch Series 5

Chăm sóc sức khỏe người dùng

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 5 có tích hợp nhiều bộ môn thể thao để vận động như: chạy bộ, đạp xe, boxing...Qua mỗi môn thể thao, đồng hồ giúp bạn đo lường chính xác được lượng calories tiêu thụ và giúp bạn điều chỉnh lại chế độ tập luyện sao cho phù hợp nhất.

0