Thông tin chi tiết Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Thép Milan) NEW
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ thông minh nhưng có lẽ Apple vẫn luôn là thương hiệu được yêu thích hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan được giới chuyên môn nhận định là mẫu đồng hồ thông minh tiện lợi nhất cho bạn hiện nay. Sự cải thiện về thiết kế, cấu hình cho đến tính năng của Apple Watch Series 4 40mm LTE thép Milan không phụ sự mong đợi của bạn.

1. Xuất hiện diện mạo mới

Ở những phiên bản tiền nhiệm trước đây có những đường nét góc vuông hơi thô nhưng đến Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan thiết kế đã được cải thiện nhiều hơn. Các góc cạnh được thiết kế bo tròn có mài cong 2.5D, màn hình là dạng tràn viền nên kích thước đã được tăng lên đến 30% và đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất trên công nghệ LTPO.

Bên cạnh đó, thản vỏ và mặt kính Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan được mài mỏng hơn, nên chiếc đồng hồ dù có kích thước lớn hơn nhưng cũng không có nét thô.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Thép Milan) NEW

Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan diện mạo mới

Nút điều chỉnh Digital crown ở cạnh phải đồng hồ thiết kế thu nhỏ có tích hợp mic và có nhiều tính năng hỗ trợ hơn. Hơn thế, vòng tròn màu đỏ nhận diện 4G/LTE chỉ còn là một đường mảnh mai. Thiết kế dải loa nằm trải dài bên trái đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan giúp cho âm lượng loa được tăng lên đến 50% so với thiết kế cũ.

2. Cải thiện cấu hình

Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan sử dụng bộ vi xử lý S4 hai nhân với bộ nhớ có dung lượng 16GB. Con chip S4 mới này cho bạn trải nghiệm hiệu suất tăng gấp hai, nhạy bén và mượt mà hơn, giúp bạn thao tác trong các tình huống khẩn cấp tốt hơn.

Dù Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan được nâng cấp nhiều màn hình, cấu hình, âm thanh nhưng vẫn đảm bảo cho bạn thời gian sử dụng đến 18 tiếng sau một lần sạc.

3. Hỗ trợ nhiều tính năng

Giống như các phiên bản trước đây, Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan có thể nhận được mọi thông báo từ mạng xã hội, email hay nghe nhạc qua kết nối Wifi hoặc 4G/LTE một cách dễ dàng.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Thép Milan) NEW

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh đó, tính năng theo dõi hoạt động tập thể dục, thể thao của bạn cũng được theo dõi chi tiết và chính xác. Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi môn thể thao bạn tập luyện hay lượng calo hấp thụ, tiêu thụ, quãng đường bạn di chuyển..

Ngoài ra, Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan còn có khả năng chống nước ở độ sâu 50m, vì thế bạn có thể chơi các môn thể thao dưới nước hay đi mưa mà không sợ hư hỏng.

4. Cảm biến phát hiện vấp, ngã, trượt

Một điểm nhấn không thể không nhắc đến nữa ở Apple Watch Series 4 40mm LTE bản thép Milan chính là cảm biến phát hiện bạn bị vấp, ngã, trượt. Trong quá trình sử dụng, Apple Watch Series 4 44mm LTE bản nhôm phát hiện bạn bị ngã hay rơi, thiết bị này sẽ phát ra tín hiệu rung và âm thanh gây sự chú ý với mọi người xung quanh. Đồng thời, trên màn hình sẽ hiện 3 tùy chọn là: gọi khẩn cấp với số điện thoại đã cài đặt, tôi ngã nhưng không sao, tôi không ngã.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Thép Milan) NEW

Tích hợp cảm biến vấp ngã đặc biệt

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0